Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hôm nay xin trao đổi với các bạn phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết đối với các dòng xe Ranger Raptor Xe Ranger Raptor, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Bạn có mong đợi về dòng sản phẩm ưu việt này? Hãy cùng theo dõi bên dưới.

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp Xe Ranger Raptor đang được dùng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm và nắp thùng KCS (cuộn).

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này là giúp làm giảm hỏng hóc hàng hóa bên trong thùng mà bạn sẽ không còn lo ngại phần thùng xe bị bẩn ngoài ra là hư hại khi đi trong thời tiết xấu mất công sức lau chùi.

Auto Draft

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có khả năng chịu lực và chịu được tải trọng tốt tuyệt đối khi chịu lực tác động vào tất cả là nhờ vật liệu chế tạo nên.

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo lắp, các bác hoàn toàn có thể khi cần.

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm khóa an toàn được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo cảm giác vật dụng cá nhân được bảo đảm như một chiếc két sắt của xế.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào có tác dụng làm  xế của các bác giảm tình trạng có thể vừa khít với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên Youtube.

Hơn hết lớp phủ sơn đen bên ngoài làm tăng nét cá tính và  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, vừa nét quý phái cho các bác và có nhiều sự tiện dụng bên trong.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: độ nắp thùng ba tấm xe Ranger Raptor

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …