Cách lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger 2020 2021 tại cửa hàng 4×4

Theo xu hướng hiện nay, dịch vụ độ cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng là do công dụng tốt hơn hẳn trong sử dụng, bạn sẽ giảm thiểu hồi hộp khi đóng cửa mạnh quá mức khiến cho bị xe bị móp méo hay là không biết cửa của xế đã đóng hết chưa khi đóng mà không dùng lực.

Vài lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Không chỉ là món đồ chơi đang được giới pick up săn đón, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món phụ kiện đầy hữu ích cho người dùng.

Nếu khi bình thường mọi người phải sử dụng một lực đóng mạnh để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc bị móp méo nếu dùng lực mạnh tay nhưng mà đối với dòng phụ kiện này, mọi người chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ thôi, cái còn lại chính là tiện ích ưu việt của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nói đến.

Việc độ cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho bản thân và người thân trong một số sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được trang bị thêm có tác dụng giảm tình trạng bị kẹt tay.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không quá nhiều, và cửa hít tự động vẫn đảm bảo phần nào tính ổn định, lâu dài mặc tình thế nguồn điện bị sự cố.

Bạn sẽ an tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động hơn thế không hao mòn đi độ zin của xế.

Ngoài ra còn là sự êm ái khi dùng với cường độ nhẹ, âm tiết phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu của các bạn, không cần bỏ ra quá nhiều công sức xử lý sau đó các tay chơi sẽ sở hữu được một phụ kiện mới xịn sò.

Tìm hiểu thêm tại đây: cửa hít xe Ranger

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …