Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Trong các cuộc đi chơi hay khi mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp thùng xe luôn là một món đồ then chốt. Do vậy, hệ thống đồ chính hãng xe 4×4 xin được nói qua cho các bác dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe bán tải. Qua đây cùng chúng tôi tìm hiểu một số điểm thú vị về mặt hàng này.

Nắp thùng xe bán tải bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Thực chất, các dòng chính thuộc dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe bán tải thuộc nắp thùng thấp, có nhiều công dụng ưu việt trong bảo vệ mặt thùng của xế hộp, vừa giúp cho giữ sạch sẽ hàng hóa ở phần cốp hơn thế nữa tránh được hư hại nguyên nhân từ khí hậu như mưa lớn gây nên ủ dột hay bụi bặm ở thùng Xe bán tải của người sử dụng.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu được đảm bảo, tối ưu trong độ cứng cáp từ phụ kiện (đã được test thực tế).

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe bán tải không làm thiệt hại nhiều công sức, không cần phải tốn công phải nhất thiết tháo lắp, dân chơi Xe bán tải hoàn toàn có thể được điều đó.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho vật dụng giảm rủi ro và an toàn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào làm cho  chiếc Xe bán tải của bạn phụ kiên có thể fit với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên trên Website.

Và cuối cùng là mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ bên ngoài tạo nên nét cá tính và  sang trọng thêm cho phần thùng, vừa nét quý phái bên ngoài và có nhiều sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn bài viết: nắp thùng ba tấm xe bán tải 2020 2021

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …