Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Thường thì trong các chuyến đi chơi hay khi vận chuyển trang thiết bị, nắp thùng xe luôn là một món đồ then chốt. Do vậy, chuyên hàng đồ chính hãng xe 4×4 cho phép được ra mắt cho các bạn dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Isuzu Dmax. Sau đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài nét cho dòng phụ kiện đầy bổ ích dưới đây.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm các loại nào?

Trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Isuzu Dmax, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và loại sử dụng tầm thấp.

Các bác ngại lái xe ra đường trong thời tiết xấu hoặc là gió bụi làm tác động tới đồ cá nhân bên trong cốp của bác tài? Bạn không vui vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp đa diện cho xế yêu.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ cứng cáp từ phụ kiện (chứng thực kiểm nghiệm sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax rất tiện lợi do tiết kiệm được công sức trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo rời khi không sử dụng, có khả năng trải rộng hết thùng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các tài.

Hơn thế, với công cụ khóa cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax làm cho hàng hóa được an toàn như một chiếc két sắt tạm thời.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên trên Website.

Hơn hết lớp phủ sơn đen phía ngoài tạo nên nét cá tính và  sang trọng cốp xe, có thể thấy sự sang trọng cho các bác và có nhiều sự tiện dụng bên trong.

Nguồn bài viết ở đây: mua nắp thùng 3 tấm giá rẻ

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …