Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Thường thì trong các chuyến đi du lịch hay khi mang theo ít nhiều đồ đạc, dụng cụ che đậy chính là một công cụ then chốt. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Mitsubishi Triton. Bạn có tò mò về món đồ chơi hầm hố này? Nào, hãy theo dõi bên dưới.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton bao gồm các loại nào?

Thực chất, có rất nhiều phụ kiện nắp thùng Xe Mitsubishi Triton, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và loại dùng tầm thấp.

Tay lái Xe Mitsubishi Triton ngại lái xe ra đường trong thời tiết xấu và khi có môi trường đầy gió gây ảnh hưởng tới hàng hóa phía trong thùng xế của bác tài? Các xế bực mình phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là giải pháp đa diện cho xế yêu.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có có độ dẻo dai và chịu được tải trọng tốt theo khách quan khi chịu lực tác động vào là do vật liệu chế tạo nên.

Bạn có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng có thể trải rộng và thu lại hai tấm trở lên, dù bằng biện pháp gì mà giúp ích nhất cho các bác.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 tiện dụng tại 4x4

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm lock cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton làm cho vật dụng cá nhân được an toàn như một tủ khóa tạm thời.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được thêm vào giúp cho  xế hộp của bạn Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được xem là mặt hàng được sử dụng phổ biến nhất tới thời điểm hiện tại vì bởi công năng hoàn toàn chống hiện tượng nước bị ngấm, gây nên hư hỏng cho đồ cá nhân hoàn toàn vừa vặn với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua tại trang web chính.

Các bác sẽ được thỏa thích đi chơi không hề lo lắng trong khâu đồ đạc cũng như mang lại cảm giác hầm hố, trưởng thành hơn do màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton hình thành. Chúc các bạn sắp có chuyến phiêu lưu đáng mong đợi.

Nguồn nội dung bài viết: độ nắp thùng ba tấm dành cho Mitsubishi Triton

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …