Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020

Trong mỗi lần đi chơi hay tải thêm đồ đạc, nắp đậy chính là một phụ kiện thiết yếu. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 cho phép được ra mắt cho các bạn dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Mazda BT50. Bạn có trông chờ về món đồ chơi hầm hố này? Sau đây, cùng theo dõi bên dưới.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Mazda BT50:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Bạn ngại ra đường với xế dưới trời mưa hoặc là gió bụi làm tác động tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của các bác? Các bác bực mình phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Mazda BT50

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 có có khả năng chịu lực và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào nhờ vào nguyên liệu chế tạo nên.

Bạn có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 khi không sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng có thể trải rộng không thì thu lại hai tấm trở lên, thông qua phương tiện thuận tiện nhất cho bạn.

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 tạo cảm giác vật dụng cá nhân được an toàn như một chiếc két sắt tạm thời.

Lời khuyên gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mazda BT50 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 được thêm vào giúp cho  xế hộp của các bác bị ngấm nước khi thời tiết tệ, chắc chắn kín nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa vặn phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50  thông qua trên Website.

Hơn hết mặt ngoài màu đen cá tính phía ngoài làm tăng nét cá tính và  sang trọng thêm cho phần thùng, có thể thấy vẻ sang cho các bác và có nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo: độ nắp thùng ba tấm cho xe Mazda BT50

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …