Có nên dùng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Để tránh phần nào vấn đề khi đóng cửa thì việc phát hành dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được chú ý bởi các giá trị lợi ích của nó.

Một trong các lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là món đồ săn đón của người quý phái vừa an toàn cho các bác và xế hộp,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là auto tác động khiến cửa của xế hoàn toàn đóng vào xe là vì cơ chế đóng cửa mềm, tự động hít và áp chặt vào xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Hơn thế, việc thêm vào cảm biến điện là một trang thiết bị quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng trong việc cảm nhận được vật cản, auto dừng hẳn động tác hỗ trợ giảm thực trạng kẹt tay vào, nhất là cho người lớn tuổi và các em nhỏ.

Nhờ vào việc ít sản phẩm phụ kèm theo cửa hít tự động làm cho thời gian và các khâu được giảm bớt, nhờ được lắp ghép theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không bị lộ ra phía ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không có nhiều ảnh hưởng đối với bộ phận khác của xe và như vậy không khiến cho xe bán tải làm giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Raptor Raptor làm cho xế yêu thêm thời thượng, giúp lúc đóng cốp được nhẹ nhàng mà không gây nhiễu.

4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng thuộc các dòng Ranger Raptor, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu từ bạn, không cần mất đi quá nhiều công sức lắp ráp dù vậy các tay chơi có ngay lập tức một phụ kiện đặc biệt hầm hố.

Nguồn bài viết: lắp cửa hít xe Ranger Raptor

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …