Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4×4

Lợi ích từ việc lắp đặt nắp thùng cuộn

Hầu hết các cuộc đi đi du lịch hay mang theo ít nhiều trang thiết bị, dụng cụ che đậy luôn luôn là một phụ kiện thiết yếu. Vì thế, cửa hàng 4×4 xin được nói qua cho các bạn về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng cuộn dùng cho Xe Nissan Navara. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bác sơ lược một vài nét thuộc về dòng sản phẩm đặc sắc này.

Auto Draft
Những dòng nắp thùng Xe Nissan Navara:

Thực tế thì có rất nhiều loại nắp thùng Xe Nissan Navara, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Đặc điểm nổi trội của nắp thùng cuộn không những tránh làm hư hại đồ dùng trong thùng xe mà bạn bớt lo lắng hơn phần thùng xe có bui hay hư hại trong địa hình xấu bỏ sức làm sạch.
Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLời khuyên độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Một số tính năng đáng chú ý của nắp thùng cuộn

  • Với thiết kế sáng tạo, nắp thùng cuộn giúp tạo sự thu hút cho xe Nissan Navara của bạn
  • Một khi hàng hóa tăng cao hơn phần phần cốp và bạn đang cần một trang thiết bị có thể đậy lại chắc chắc bảo vệ cho đồ dùng cá nhân thì nắp thùng cuộn là tiện ích đáng tin cậy cho bạn
  • Đặc biệt hơn, nắp thùng cuộn làm giảm tình trạng nước xâm nhập gây hư hại cho hàng hóa
  • Tính năng chịu lực tốt, nắp thùng cuộn giúp xe không bị lực ngoài tác động gây thiệt hại
  • Khung màu cực đẹp cho các bác chọn lọc phù hợp cho xế của mình
  • Bảo vệ bất khả xâm phạm cho hàng hóa cho mọi môi trường hay thời tiết khắc nghiệt
  • Lắp ráp không khó
  • Được thiết kế đơn giản, có thể được cuộn lại theo mong muốn người dùng.

Có một vài dòng nắp thùng cuộn mà hiện tại đang được các bác nhắc đến như dòng Carryboy và KSC, phụ thuộc vào sở thích của các bác mà chọn  loại KSC cho sang chảnh hoặc muốn chắc ăn thì dùng Carryboy, hơn hết hai loại này vẫn đảm bảo độ bền chắc, các bác cứ dẫm lên thoải mái.
Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLời khuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Nguồn bài viết: nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara

Hiện nay, cửa hàng 4×4 là một trong số những cửa hàng độ xe Nissan Navara chuyên nghiệp và hàng đầu tại TP. HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi cam kết tính chuyên nghiệp và sự vừa ý khách hàng là được đặt lên ưu tiên. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm này xin vui lòng liên lạc.

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …