Gắn cửa hít tự động Ford Ranger giá rẻ ở workshop 4×4

Để tránh các vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc phát hành loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được quan tâm bởi các giá trị lợi ích của nó.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện săn đón của các quý ông bảo đảm an toàn vừa bản thân và xe của mình,  không làm tác động tới tính thẩm mỹ của xế.

Nếu khi bình thường bạn phải dùng tới một lực tác động mạnh nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu quá lực nhưng mà đối với dòng phụ kiện này, mọi người chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ cửa xe, cái còn lại chính là tiện ích thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn đề cập tới.

Hơn thế, việc áp dụng cảm biến điện một trong những bộ phận cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng trong việc phát hiện chướng ngại vật, auto dừng hẳn động tác hỗ trợ giảm tình trạng kẹt tay vào, nhất là đối với người cao tuổi và các em nhỏ.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không quá nhiều, mà cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính điều hòa ổn định, lâu dài mặc thực cảnh nguồn điện ngưng hoạt động.

Có nhiều hơn một sự chọn lựa nhiều cách để mở xe hoặc bạn có thể dùng điều khiển từ xa hoặc sử dụng nút bấm trên xe.

Ngoài ra còn là sự dễ chịu khi dùng với cường độ vừa phải, âm lượng phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu từ bên ngoài.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu từ bạn, không cần tốn ra quá nhiều chi phí xử lý mà bạn có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi cực kì hầm hố.

Tham khảo chi tiết tại đây: độ cửa hít cho xe Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …