Home / Kiến thức xe máy / Huyền thoại SH Ý đã không còn xa vời

Huyền thoại SH Ý đã không còn xa vời

Hành trình tìm được Shop 199 – cửa hàng lâu đời chuyên độ xe SH tại TP.HCM của anh H khi lựa chọn thay dàn áo SH Ý cho xe của mình. Anh H kể lại :“Mình vẫn luôn yêu thích dòng xe ga cao cấp SH, thời gian trước mình vừa thành công trong một dự án của công ty do đó cũng được một khoản kha khá. Sau vài ngày phân vân, mình quyết định mua con SH 2018 để tự thưởng chính mình. Lúc vừa tậu về mình vẫn khá hài lòng với xế mới nhưng thành thật mà nói, mình luôn thích chiếc SH Ý đời 2012 hơn nhưng giá thị trường của chiếc SH này lại quá đắt”.

Anh cũng thường xuyên lên các trang tin tức để chiêm ngưỡng hình ảnh những con SH độ của các biker khét tiếng, mặc dù rất ngưỡng mộ thế nhưng chi phí của những món đồ chơi hàng hiệu mà họ sử dụng lại quá đắt. Anh H tìm hiểu nhiều hơn về các dịch vụ độ giá mềm khác như : thay mặt nạ, độ nồi, chống trộm, sơn xe, dán decal, … Và dịch vụ mà anh quan tâm hơn hết là dịch vụ thay dàn áo SH Ý cho SH Việt với mức giá khá mềm, khoản mười mấy triệu và điều quan trọng là giống SH Ý đến 99%.

“Lúc đó mình mừng rỡ như điên, vội vàng tìm đến cửa hàng gần nhà để hỏi thăm liên quan đến dịch vụ độ dàn áo SH” anh H cho hay. Với bản tính cẩn trọng trong mọi việc, anh đã ghé và gọi điện đến vài cửa hàng khác nhau, thế nhưng các cửa hàng đề ra bảng giá đều không đồng nhất khiến anh bối rối. Do được hướng dẫn từ một vài biker trên trang cộng đồng tại TP.Hồ Chí Minh và người bạn của mình, hy vọng hiểu rõ hơn về vấn đề độ xe SH nên anh H đã tìm đến Shop 199 để được tư vấn chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm http://www.cyworld.vn/gia-thay-dan-ao-do-sh-viet-nam-thanh-sh-nhap-y-2010-2011-2012-2013-2014-2015-2016-2017/

About Tiểu Anh