Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 77

Số người truy cập: 6739914
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Giới thiệu >> Bài viết của cán bộ quản lý
Nhận thức được tầm quan trọng của việc áp dụng các kĩ thuật dạy học vào các môn học, trường tiểu học Nguyễn Huệ trong năm học qua đã chọn việc áp dụng các kĩ thuật dạy học là một trong những biện pháp để nâng cao chất lượng học sinh, nhất là đối với học sinh DTTS.
Xem tiếp
"Chất lượng là tập hợp các đặc tính của một thực thể tạo cho một thực thể đó khả năng thỏa mãn những nhu cầu đã được công bố hoặc còn tiềm ẩn".
Xem tiếp
Lười xây dựng phát biểu bài trong lứa tuổi học sinh, đã và đang để lại những hậu quả bất lợi cho cả thầy và trò, cho chất lượng dạy-học, trong đó người chịu thiệt thòi nhiều nhất chính là các em.
Xem tiếp
Qua 3 năm thực hiện đến nay, phương pháp, kỹ năng dạy học của giáo viên lớp 1 chương trình Công nghệ giáo dục (CGD) của trường TH Đắk Dục đã trở nên hoàn thiện. Cũng nhờ vậy mà chất lượng dạy và học qua mỗi năm được nâng lên rõ rệt.
Xem tiếp
Vài năm trở lại đây, trong ngành giáo dục nước ta đã xuất hiện một khái niệm khá mới mẻ: kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD). Vậy công tác KĐCLGD phổ thông của huyện ta hiện nay đang diễn ra như thế nào, những người trong cuộc đã và đang làm gì để thực hiện công tác này? Mời các bạn theo dõi bài viết của thầy giáo Nguyễn Hương Tích – HT trường THCS Đắk Nông, bàn về vấn đề này.
Xem tiếp

Mất niềm tin là mất tất cả! Niềm tin sụp đổ thì tất cả đều sụp đổ theo. Niềm tin được xây dựng từ chính bản thân mình và môi trường xung quanh. Người không có niềm tin thì làm việc gì cũng khó hoặc thành công không cao, không vượt qua khả năng của mình, ngại tư duy, sáng tạo trong công việc.

Xem tiếp
Đồ dùng, đồ chơi tự có ý nghĩa và tác dụng rất tốt góp phần to lớn trong giáo dục, giúp trẻ phát triển toàn diện, qua quá trình thực nghiệm trên lớp, khi trẻ chơi với đồ chơi sáng tạo và độc đáo này giúp cho trẻ phát triển rất nhiều mặt cả về thể chất, trí tuệ lẫn tinh thần.
Xem tiếp
Để có được một bộ hồ sơ được gọi là “đầy đủ” theo quy định, điều này có lẽ không khó vì ngành đã có hướng dẫn về số lượng, thậm chí biểu mẫu về từng loại hồ sơ ngay đầu từng năm học...
Xem tiếp
Đây là báo cáo tham luận của trường TH Võ Thị Sáu được cô giáo Đặng Thị Uyên Chi - HT nhà trường trình bày trong Hội nghị tổng kết năm học 2010-2011 của Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi (tổ chức vào ngày 28/8/2011).
Xem tiếp
Những năm gần đây, ngoài việc đẩy mạnh phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, lĩnh vực văn hoá xã hội, nhất là giáo dục được cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu trường THCS Lê Hồng Phong đặc biệt quan tâm. Bởi vậy, công tác giáo dục của xã nhà đã không ngừng phát triển, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập và vui chơi của con em trên địa bàn.
Xem tiếp
Chúng ta biết rằng, trong giáo dục yếu tố quyết định làm nên chất lượng chính là đội ngũ nhà giáo, bởi học sinh ở lứa tuổi tiểu học, mầm non chịu ảnh hưởng rất nhiều ở thầy giáo, cô giáo.
Xem tiếp
Trường Tiểu học Bế Văn Đàn thành lập năm 2009 được chia tách từ trường Tiểu học Bờ Y. Trong hai năm qua trường luôn phấn đấu không ngừng vượt mọi khó khăn từng bước đi lên và ngày càng trưởng thành.
Xem tiếp
 1 2 3 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat