Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 49

Số người truy cập: 6611230
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Giới thiệu >> Bài viết của cán bộ quản lý
Sa Loong là một xã biên giới, phía Bắc giáp với xã Đắk Kan và xã Bờ Y. Phía tây giáp với Campuchia. Phía Đông và phía Nam giáp với huyện Sa Thầy và xã Đắk Kan. Có tổng diện tích: 18.207,98 ha, dân số: 4139 người với 3159 người trong độ tuổi lao động. Gồm có 12 dân tộc cùng chung sống trên 6 thôn/làng, đó là: Xê đăng, Kdong, Mường, Kinh, Tày, Thái …;
Xem tiếp
Từ thực tiễn cho thấy: Vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp trong nhà trường phổ thông là hết sức quan trọng.
Xem tiếp
Trường Tiểu học Nguyễn Huệ thành lập từ năm 1991 thuộc Phòng Giáo dục huyện Ngọc hồi. Trường đổi tên thành trường Nguyễn huệ vào năm 2005, từ trường tiểu học Sa Loong trước đây. Năm học 2009-2010 trường tách ra thành lập thêm trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi trên địa bàn xã Sa Loong, vậy trường chỉ còn quản lí học sinh 02 thôn (Đắk Wang và Giăng Lố 1).
Xem tiếp
Dạy học theo nhóm đòi hỏi giáo viên phải chuẩn bị kĩ lưỡng kế hoạch dạy học, lựa chọn những nội dung thực sự phù hợp với hoạt động nhóm và thiết kế được các hoạt động giúp các em lĩnh hội, khám phá kiến thức mới một cách tốt nhất.
Xem tiếp
Trường THCS Đắk Nông tiền thân là Trường TH-THCS Đắk Nông, được tách ra theo Quyết định số 54/QĐ-UB, ngày 10/12/2001 của UBND huyện Ngọc Hồi, thuộc quyền quản lý của Phòng GD&ĐT, trường được xây dựng trên địa bàn thôn Cà Nhảy, xã Đắk Nông, huyện Ngọc Hồi.
Xem tiếp
Mô hình Tiếng kẻng học tập nhằm “xây dựng nề nếp, tạo thói quen học tập ở nhà đối với học sinh trên địa bàn huyện, đặc biệt là học sinh người dân tộc thiểu số”.
Xem tiếp
Trường Tiểu học Đắk Nông là một đơn vị nằm trên địa bàn xã khó khăn của huyện Ngọc Hồi. Địa bàn của xã kéo dài trên 12 km dọc theo đường Hồ Chí Minh; con đường này cũng là trục đường giao thông duy nhất của địa bàn xã.
Xem tiếp
Trường THCS Ngô Quyền nằm trên địa bàn xã Đắk Ang - một xã đặc biệt khó khăn nhất của huyện Ngọc Hồi, địa bàn bị chia cắt bởi nhiều sông suối, các thôn làng nằm rải rác cách xa nhau.
Xem tiếp
Xây dựng trường Đạt chuẩn quốc gia là mục tiêu quả mỗi đơn vị trường học. Đây là một nhiệm vụ lớn rất cần sự chỉ đạo, đầu tư, giúp đỡ từ các cấp quản lí, sự phối hợp của các Ban ngành liên quan. Và đặc biệt là sự nỗ lực của toàn thể CBGV-CNV trong đơn vị.
Xem tiếp
Sau ba năm triển khai, thực hiện Chỉ thị số 2516/CT-BGDĐT, ngày 18/5/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong ngành giáo dục.
Xem tiếp
Chúng ta biết rằng, trong giáo dục yếu tố quyết định làm nên chất lượng chính là đội ngũ nhà giáo, bởi học sinh ở lứa tuổi tiểu học, mầm non chịu ảnh hưởng rất nhiều ở thầy giáo, cô giáo.
Xem tiếp
(Bài viết của thầy giáo Vũ Việt Thắng hiệu trưởng trường TH Đắk Dục - Ngọc Hồi - Kon Tum). PhilipYeo là một nhà chiến lược giáo dục Singapo. Ai cũng biết quốc đảo Singapo là nơi có nền giáo dục phát triển thuộc hàng “Topten” của thế giới. Chính giáo dục Singapo là nguyên nhân sâu xa nhất cho sự phát triển kỳ diệu của “Sư tử phương Đông” cả về kinh tế và xã hội.
Xem tiếp
Prev 1 2 3 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat