Giới thiệu >> Bài viết của cán bộ quản lý
Chúng ta biết rằng xã hội hóa giáo dục (XHHGD) là làm cho giáo dục trở thành của xã hội, hay nói cách khác là huy động toàn xã hội tham gia làm giáo dục, động viên các tầng lớp nhân dân góp sức xây dựng nền giáo dục quốc dân dưới sự lãnh đạo của Đảng và quản lý của Nhà nước.
Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tham mưu với các cấp ủy, chính quyền; chỉ đạo với các đơn vị trường học tiếp tục củng cố, phát triển hệ thống trường, lớp, cơ sở giáo dục phù hợp với điều kiện của vùng dân tộc;
Phong trào thi đua xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực" của ngành giáo dục huyện Ngọc Hồi ngày càng được củng cố và phát triển mạnh mẽ. Việc xây dựng phong trào này trong giáo dục dân tộc luôn được ngành đặc biệt quan tâm ....
Prev 1 2 3