Giới thiệu >> GD Ngọc Hồi: Người tốt - Việc tốt
Với nhiều học sinh người Brâu ở làng Đắc Mế, xã Bờ Y việc đi học chuyên cần của các em là mong ước của rất nhiều giáo viên chủ nhiệm đang công tác ở đây. Đã có nhiều trường hợp học sinh thường xuyên nghỉ học vì hoàn cảnh kinh tế gia đình thiếu trước hụt sau.
Đó là cô giáo Huỳnh Đan Lý giáo viên của trường THCS Ngô Quyền, xã Đắk Ang, huyện Ngọc Hồi. Ở trường chúng tôi ai ai cũng phải khâm phục và kính nể cô, bởi vì cô là một người chị - người vợ - người mẹ dịu hiền đảm đang tháo vát; là một cô giáo tận tụy, năng động, sáng tạo.
Câu chuyện thứ nhất: Ông trưởng phòng chân đất.

Vào những năm 2002 – 2003 đường đến các trường phổ thông ở huyện Ngọc Hồi còn là đường đất lầy lội vào mùa mưa, bụi bặm vào mùa khô. Đó cũng là thời điểm thầy giáo Trần Ngọc Lâm mới được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Phòng Giáo dục.

(Hình bên: Thầy giáo Trần Ngọc Lâm - Trưởng phòng GD-ĐT trong Hội nghị kiểm tra công nhận đạt chuẩn PCGD THCS năm 2008 - Click vào hình để xem kích thước thật).
Prev 1 2