Giới thiệu >> VIDEO CLIP GD Ngọc Hồi
Lời tri ân
Với người thầy thì niềm hạnh phúc lớn nhất, có ý nghĩa nhất là thấy học sinh của mình trưởng thành và các em tự tin chạm được vào ước mơ của của riêng mình. Sự thành công chân chính trên bất cứ nẻo đường nào của các em chắc chắn sẽ là món quà vô giá dâng tặng thầy cô. Mời các bạn xem video clip sau để thấy điều gì khiến nghề giáo trở lên thiêng liêng, cao quý đến vậy!

Đinh Thế Dũng - nguyên là học sinh Trường tiểu học Thị trấn, hiện đang là nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Liên bang Nga. Từ đất nước Bạch dương xa xôi Dũng gửi lời tri ân tới các thầy giáo, cô giáo nhân kỉ niệm 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012).

Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi.