Kế hoạch chiến lược phát triển trường tiểu học Bế Văn Đàn giai đoạn 2010 – 2015 tầm nhìn 2020
Trường Tiểu học Bế Văn Đàn thành lập năm 2009 được chia tách từ trường Tiểu học Bờ Y. Trong hai năm qua trường luôn phấn đấu không ngừng vượt mọi khó khăn từng bước đi lên và ngày càng trưởng thành.

Trường tiểu học được xây dựng trong công cuộc đổi mới nền giáo dục Việt Nam trong 2 năm vừa qua trường Tiểu học Bế Văn Đàn đang từng bước đi trên chặng đường đầu tiên đầy thử thách khó khăn nhưng cũng có rất nhiều thuận lợi. Những kết quả mà nhà trường đã đạt được đã chứng minh điều đó. Nhà trường đang từng bước ổn định, phát triển bền vững và ngày càng trưởng thành, trường đã giữ vững, đang phấn đấu và sẽ trở thành một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, một địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh xã Bờ Y. Kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường đoạn 2010-2015, tầm nhìn 2020 nhằm xác định rõ định hướng, mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu trong quá trình vận động và phát triển, là cơ sở quan trọng cho các quyết sách của hiệu trưởng nhà trường và hoạt động của Ban Giám hiệu cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường. Xây dựng và triển khai kế hoạch chiến lược của trường Tiểu học Bế Văn Đàn là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện Nghị Quyết của chính phủ về đổi mới giáo dục phổ thông, chỉ đạo của sở giáo dục, PGD&ĐT Ngọc Hồi. Trường tiểu học Bế Văn Đàn quyết tâm xây dựng một ngôi trường luôn ổn định về số lượng, đảm báo về chất lượng và có uy tín trên toàn huyện nhà.

Mời kích Vào đây để xem hoặc tải về bản Kế hoạch chi tiết!

Nguyễn Thị Liên (HT trường TH Bế Văn Đàn)