Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 63

Số người truy cập: 6739939
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Tin tức >> Có thể bạn quan tâm
Với gần 80% phiếu tán thành, ông Phùng Xuân Nhạ được bầu vào vị trí điều hành ngành Giáo dục và Đào tạo.
Xem tiếp
Thực tế, có vị hiệu trưởng vì một lý do tế nhị không được bổ nhiệm lại khiến họ trở thành giáo viên thì mấy năm liền không có nổi một tiết dạy đạt loại tốt.
Xem tiếp
Một đứa trẻ học lớp 3 ở Singapore có thể phải đứng đọc bài ngoài cửa lớp 15 phút mỗi ngày trong vòng 3 tháng chỉ vì quá mật trật tự trong lớp.
Xem tiếp
Nhân dịp khai giảng năm học 2017 - 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi Thư chúc mừng tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước. 
 
Trang TTĐT Ngành giáo dục huyện Ngọc Hồi trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.
Xem tiếp
Gần 18 năm làm nghề giáo, cô Trịnh Thị Ánh Loan ở Trường THCS thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, Kon Tum đã có thâm niên 12 năm bồi dưỡng học sinh giỏi toán. Dưới bàn tay vàng của cô, nhiều thế hệ học sinh giỏi của địa phương đã thi và đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi toán từ cấp huyện, tỉnh đến quốc gia.
Xem tiếp
Ngồi trong lớp học nằm bên cạnh cánh đồng lúa của vùng quê Đức Hợp, những học trò của cô Thúy được kết nối với những đứa trẻ cách mình nửa vòng Trái Đất để cùng nhau trở thành công dân toàn cầu.
Xem tiếp
Chiều tối 12/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) công bố toàn văn dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể. GS Nguyễn Minh Thuyết là Tổng Chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông mới.
Xem tiếp
Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư 22 trên cơ sở hoàn thiện Thông tư 30 với hi vọng sẽ tạo ra khí thế mới cho giáo viên và học sinh tiểu học.
Xem tiếp
Những tiết học được học đi học lại, những đáp án được trả lời sẵn sẽ gián tiếp dạy học sinh về tính gian lận trong học tập.
Xem tiếp
Đây là một trong những nội dung được quy định trong Nghị quyết số 99/2015/QH13 của Quốc hội ban hàng ngày 11/11/2015. Đối tượng được thụ hưởng là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang.
Xem tiếp
Từ kinh nghiệm công tác lâu năm ở bậc tiểu học, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đắk Dục (Ngọc Hồi – Kon Tum) Vũ Việt Thắng đã có một số góp ý cho dự thảo Điều lệ trường tiểu học mới đang được Bộ GD-ĐT lấy ý kiến rộng rãi. Mời các bạn theo dõi góp ý được đăng tải trên báo điện tử VietNamNet.
Xem tiếp
Tập hợp gần 1000 (một nghìn) nhận xét học sinh tiểu học theo Thông tư 30 của một số trường tiểu học trên địa bàn huyện là những gợi ý có thể giúp thầy cô thuận lợi hơn trong việc ghi lời nhận xét thường xuyên của học sinh vào sổ theo dõi chất lượng giáo dục. Nhận xét chỉ mang tính tham khảo, vì vậy cần căn cứ vào tình hình thực tế giảng dạy để có nội dung nhận xét phù hợp.
Xem tiếp
 1 2 3 4 5 ... 28 29 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat