Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 37

Số người truy cập: 6611204
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Tin tức >> Có thể bạn quan tâm
Tối qua 01/4, huyện biên giới Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ Xây dựng về việc công nhận thị trấn Plei Kần mở rộng đạt tiêu chuẩn đô thị loại 4.
Xem tiếp
Tiếp nối bài viết trước, xin được chia sẻ cùng quý thầy cô "Gợi ý một số lời nhận xét thường xuyên theo thông tư 30". Đây là nhận xét tuần (nhận xét bằng lời trực tiếp, hoặc ghi vào vở, phiếu của học sinh). Xin lưu ý, đây chỉ là những gợi ý nên tuỳ theo thực tế lớp học mà thầy cô có những nhận xét cho phù hợp.
Xem tiếp
Chào quý thầy cô! Để giúp quý thầy cô thuận lợi hơn trong việc ghi lời nhận xét thường xuyên của học sinh vào sổ theo dõi chất lượng giáo dục. Hôm nay xin gợi ý một số lời nhận xét thường xuyên theo Thông tư 30. Đây chỉ là những gợi ý mang tính tham khảo nên tuỳ theo tình hình thực tế của lớp học mà thầy cô ghi lời nhận xét cho phù hợp.
Xem tiếp
Đánh giá học sinh tiểu hoc theo thông tư 30/2014 chính thức có hiệu lực thi hành từ 15/10/2014. Đây là sự đổi mới cần thiết và quan trọng, nằm trong tiến trình đổi mới giáo dục đào tạo theo NQ 29 của Ban chấp hành Trung ương.
Xem tiếp
Trao đổi với báo giới, ông Phạm Ngọc Định, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ GD-ĐT) cho biết trong tuần này sẽ thành lập tổ công tác hỗ trợ thường xuyên, kịp thời các trường thực hiện quy định mới về đánh giá học sinh tiểu học (Thông tư 30), đồng thời chỉ đạo các địa phương giảm nhẹ thủ tục hồ sơ, sổ sách hành chính cho giáo viên.
Xem tiếp
Tami Shaikh - một nhà văn, nhà giáo người Mỹ đã chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân trên cương vị là một giáo viên khi sắp bước vào một năm học mới. Sau đây là toàn bộ nội dung bài viết:
Xem tiếp
Ngày khai giảng năm học mới lại đến. Nhớ lại năm mươi năm về trước, ngày khai giảng đầu tiên trong đời, tự dưng tôi thấy lòng mình chộn rộn. Còn bây giờ, lễ khai giảng dường như nặng về hình thức hơn.
Xem tiếp
Bàn tròn trực tuyến về Đổi mới giáo dục đang diễn ra tại VietNamNet. Mời quý vị theo dõi  và tiếp tục đặt câu hỏi với ba vị khách mời: GS Chu Hảo, nhà giáo Phạm Toàn và TS Giáp Văn Dương.
Xem tiếp
Bằng tình cảm, cảm xúc thật dành cho những cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa, em Phạm Thùy Linh-học sinh lớp 8D Trường THCS Tô Hoàng (Hà Nội) đã “vào vai” một người con gái nhỏ nơi đất liền gửi thư cho bố là chiến sĩ Hải quân ở quần đảo Trường Sa.
Xem tiếp
Học sinh không phải là những đứa trẻ có thể dễ dàng phân loại để gắn cái mác "học sinh ngoan" hay "học sinh hư" dựa theo mức độ nghe lời hay điểm số trên lớp.

Xem tiếp
Mời độc giả thử sức với một số dạng bài thi thuộc lĩnh vực toán học của Chương trình đánh giá học sinh quốc tế” (PISA) do OECD (Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế thế giới) khởi xướng và chỉ đạo.
Xem tiếp
Quan niệm "Nét chữ, nết người" đã quá lạc hậu. Việc ép trẻ viết chữ đẹp làm chậm tư duy, hình thành một số tính cách xấu như cáu bẳn, chán học, sợ học...
Xem tiếp
Prev 1 2 3 4 5 ... 28 29 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat