Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 64

Số người truy cập: 6628084
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Tin tức >> Có thể bạn quan tâm
Tính đến sáng 17/6, Nam Định tạm dẫn đầu cả nước về tỷ lệ đỗ tốt nghiệp với tỷ lệ 99,89%; kế đến là Đồng Tháp với 99,76%. Đứng ở vị trí thứ ba là Thanh Hóa với tỷ lệ đậu tốt nghiệp đạt 99,42%.
Xem tiếp
Sau khi hành động đẹp của Nguyễn Văn Nam được cho vào đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông, TS Lê Thống Nhất đã có bài thơ viết tặng lòng dũng cảm “Bài thơ cảm động của TS Lê Thống Nhất tặng em Nguyễn Văn Nam” đăng trên báo điện tử Giáo Dục Việt Nam, đã khiến dân mạng tiếp tục bị chao đảo bởi nghĩa cử cao đẹp của một cậu bé không tiếc thân mình bảo vệ cho 5 em nhỏ.
Xem tiếp
Ngày 15/5,tại Hà Nội và Bắc Ninh, Hội Đồng Đội Trung ương tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm phong trào "Nghìn việc tốt". Nhân dịp này, ngày 11/5, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có thư gửi thiếu nhi cả nước. Cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT huyện Ngọc Hồi trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư như sau:
Xem tiếp
Clip mang tên “Sự trăn trở của kẻ lười biếng” dài hơn 1 tiếng được quay bởi một nam sinh tự xưng là học sinh lớp 12, trong đó bày tỏ những quan điểm về việc học tập, về những bất cập, yếu kém của giáo dục Việt Nam. 
Xem tiếp
Cả hai bài văn đều được các em viết ra từ những xúc cảm của mình, nên đã được điểm 10, nhưng điểm chấm bằng bút mực màu đen làm không ít người vẫn phải thắc mắc?
Xem tiếp
Đoạn ghi chú về công việc trong ngày của một nhân viên công chức đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.
Xem tiếp
Vấn đề đặt ra tại buổi tọa đàm “Vai trò của người hiệu trưởng trong công tác đổi mới quản lý giáo dục” tổ chức sáng 28/3 tại TP.HCM.
Xem tiếp
Ngày 23/02/2013, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 19/2013/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 61/2006/NĐ-CP ngày 20/6/2006 của Chính phủ về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Xem tiếp
Vị giáo sư đang “nổi như cồn” Joel Brinkley, hiện giảng dạy báo chí tại Đại học Stanford (Mỹ), đã lên tiếng xin lỗi trước làn sóng chỉ trích dữ dội của độc giả trong lẫn ngoài nước nhắm vào bài viết chứa đựng nhiều thông tin sai lệch về Việt Nam của ông.
Xem tiếp
Nhận lì xì (15/02/13)
Mỗi lần dắt con về chúc Tết bà con ở quê, anh chị tôi không khỏi xấu hổ vì mấy trò làm mình làm mẩy của bé Thư. Con bé được cô giáo dạy câu chúc Tết rất có vần điệu, khiến ai nghe xong cũng bật cười, khen ngợi.
Xem tiếp
Trước thực trạng bức tranh giáo dục nhiều mảng sáng tối, buồn vui lẫn lộn, việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam đang là vấn đề đặt ra. Thẳng thắn nhìn vào nền giáo dục ứng thí, TS. Vũ Ngọc Hoàng đã có một cuộc trò chuyện nhân dịp đâu xuân về vấn đề này.
Xem tiếp
Đề án Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) đã được Hội nghị lần thứ 6 của BCH TƯ Đảng khóa XI thảo luận, cho ý kiến. BCH TƯ cho rằng đây là vấn đề lớn, hệ trọng và phức tạp, còn nhiều ý kiến khác nhau, do đó cần tiếp tục nghiên cứu, tổng kết, bàn bạc một cách thấu đáo, cẩn trọng, tạo sự thống nhất cao để ban hành nghị quyết vào thời điểm thích hợp.
Xem tiếp
Prev 1 2 3 4 5 ... 28 29 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat