Tin tức >> Hoạt động Công đoàn
Nhằm phát huy truyền thống "lá lành đùm lá rách", tinh thần tương thân tương ái và tình đồng nghiệp sâu sắc.
Xác định tổ chức Công đoàn luôn đóng góp một vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành giáo dục huyện nói riêng và sự phát triển KT-XH của huyện Ngọc Hồi nói chung,  có lúc Công đoàn là một phương tiện, là một cầu nối giữa chính quyền với cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành và cộng đồng, nhưng cũng có lúc là người cố vấn, gợi ý và đưa những ý kiến hữu ích cho chính quyền để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhằm để đẩy mạnh nâng cao chất lượng hoạt động của các CĐCS trường học trên địa bàn huyện, một trong những yếu tố mang tính chất quyết định hiệu quả của công tác công đoàn, đó chính là năng lực của cán bộ công đoàn, nhất là cấp cơ sở.

Phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong 5 năm qua đã được đội ngũ cán bộ, giáo viên toàn ngành thực hiện nghiêm túc và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.
Prev 1 2