Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 76

Số người truy cập: 6739916
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Tin tức >> Cùng viết & suy ngẫm
Song song với các hoạt động đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục. Bước vào năm học 2015 – 2016 thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ngọc Hồi, Trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã triển khai giảng dạy môn Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch.
Xem tiếp
Ngày 22/07/2008, Bộ Giáo dục và Đào tạo  đã ban hành Chỉ thị số 40/CT-BGDĐT phát động phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong các trường phổ thông.
Xem tiếp
Bài viết giản dị, chân thành của cô giáo Võ Thị Liên (trường TH Lê Văn Tám). Thời gian thấm thoắt trôi đi. Mới đó mà đã 5 năm tôi bước chân đến mảnh đất Tây Nguyên bạt ngàn nắng và gió. Với một cô gái hơn 20 tuổi đầu, việc xa gia đình để một mình đến nơi xa lạ lập nghiệp là một thử thách không hề nhỏ.
Xem tiếp
Bài viết của cô giáo Phạm Thị Bông (GV trường TH Nguyễn Huệ). Thấm thoắt đã gần 20 năm kể từ khi con không còn được học Thầy nữa. Bây giờ con đã trở thành một cô giáo được đứng trước các em học sinh thân yêu của mình. Và đó cũng là mơ ước lớn nhất của con khi còn đang ngồi học trước bục giảng của Thầy.
Xem tiếp
Bài viết của cô giáo Đinh Thị Dũng - GV trường TH Nguyễn Huệ. Một năm nữa lại đến, như vậy là đã gần 10 năm tôi được sống trong những ngày tháng của dịp lễ 20/11- là dịp mà mỗi người làm nghề sư phạm, mỗi nhà giáo đứng trên bục giảng lại được cả xã hội nhắc tới tôn vinh với tấm lòng tri ân thành kính, thiêng liêng biết nhường nào.
Xem tiếp
Bài viết của thầy giáo Vũ Việt Thắng - Phó TP GD&ĐT. Tôi viết những dòng này ngay khi vừa xem xong tiểu mục “Khách mời” - Chương trình “Chào buổi sáng” của VTV1, Đài truyền hình Việt Nam - Chủ Nhật, sáng 08/11/2015. Câu chuyện khiến tôi xúc động là ở tấm lòng của cô giáo Nguyễn Thị Hạ (hiện đang là GV tại trường Tiểu học Xuân Đài, xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) khách mời của chương trình.

Xem tiếp
Bài viết của em Phạm Thị Hương, học sinh lớp 2E, Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Plei Kần.
Xem tiếp
Nhân dịp tháng tri ân Nhà giáo Việt Nam 20/11, cô giáo Đinh Thị Thiện - GV trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã có những dòng tâm sự tri ân nghề dạy học, nghề "không trồng hoa cho đất, nhưng dâng cho đời ngàn vạn đóa hoa tươi". Mời quý độc giả cùng hướng về ngày hội tôn vinh nghề giáo cùng với những trải lòng của cô Đinh Thị Thiện.
Xem tiếp
Qúy độc giả đang theo dõi bài viết của thầy giáo Phan Văn Tuần (HT trường THCS Ngô Quyền). Thầy Phan Văn Tuần đưa ra một số nhận xét, đánh giá cũng như gợi ý của mình về việc đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn trong trường THCS. Bài viết thể hiện quan điểm và văn phong riêng của tác giả. Trang TTĐT Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi trân trọng gửi tới độc giả. 
Xem tiếp
(Thơ) - Kính tặng những cặp vợ - chồng nhà giáo.
Xem tiếp
Câu chuyện có thật về một cô giáo hiện đang công tác tại trường THCS Bờ Y; nghị lực phấn đấu vươn lên vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt nhất của cô đã viết nên một câu chuyện cảm động về niềm tin và lòng yêu thương trong cuộc sống này. Cảm phục trước nghị lực của đồng nghiệp, thầy giáo Đào Quang Minh - GV trường THCS Bờ Y đã trân trọng ghi lại như một lời nhắc nhở về cách mà mỗi người nỗ lực vươn lên với niềm tin vào ngày mai tươi sáng hơn.
Xem tiếp
Sau những thử nghiệm thành công đối với đối tượng học sinh khó nhất: học sinh người dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa, Chương trình Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ Giáo dục (CGD) đã được áp dụng rộng khắp trên cả nước, góp phần quan trọng vào việc dạy tiếng Việt cho học sinh tiểu học một cách vững chắc.
Xem tiếp
 1 2 3 4 5 ... 13 14 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat