Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 154

Số người truy cập: 6732837
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Tin tức >> Cùng viết & suy ngẫm
(Bài viết của cô giáo Lã Thị Tuyết - Trường THCS Bờ Y). Trong mỗi chúng ta, ai cũng đã từng được nghe câu ca dao:
Xem tiếp
Thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới là một trong những thời khắc vô cùng đặc biệt. Năm 2013 đang dần khép lại nhường chỗ cho năm 2014.
Xem tiếp
Từ ngày 25-27/11/2013, Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (KT&KĐCLGD) - Bộ GD&ĐT và chương trình phát triển giáo dục trung học đã tổ chức tập huấn công tác đánh giá ngoài trường phổ thông cho 7 tỉnh Nam trung bộ và Tây Nguyên.
Xem tiếp
Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã cho chủ trương về việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể và cá nhân hàng năm gắn với kiểm điểm theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng, ngày 04/11/2013 Ban Tổ chức Trung ương đã ban hành Hướng dẫn số 22-HD/BTCTW thực hiện kiểm điểm năm 2013.
Xem tiếp
Với tôi, mỗi lần đến Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là những kỷ niệm cũ lại tràn về.
Xem tiếp
Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong những năm học qua trường tiểu học Nguyễn Huệ đã tích cực thực hiện cuộc vận động, từ việc triển khai kế hoạch đến xây dựng mô hình học tập và công tác sơ kết, tuyên dương điển hình trong đơn vị…
Xem tiếp
Bài viết này không có nhiều tham vọng, chỉ xin đề cập đến một số vấn đề được thấy rõ nhất theo quan điểm của tôi về Mô hình VNEN sau một năm thực hiện tại tỉnh ta.
Xem tiếp
Xin chúc mừng nhà trường, chúc mừng người bạn thân thương của tôi – thầy giáo Vũ Việt Thắng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Xem tiếp
Được tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần vào hồi 18 giờ 09 phút ngày 04/10/2013 tại Bệnh viện Quân Y 108 (Hà Nội), Trường THCS Bờ Y tổ chức buổi lễ tri ân dành cho Đại tướng. Tại buổi lễ, thầy và trò đã dành phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao to lớn của Đại tướng - người anh hùng dân tộc, một huyền thoại nhiều sử sách trên thế giới nghiên cứu, ghi lại.
Xem tiếp
Đây là bài thơ của thầy giáo Vũ Việt Thắng (Hiệu trưởng trường TH Đắk Dục) viết khi nghe tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần. Bài thơ "Ngọn đuốc soi đường" đã được đăng trên báo điện tử VietNamNet, một độc giả VietNamNet khi đọc bài thơ này đã nghẹn ngào nhận xét "Bài thơ quá hay, thật xúc động. Cảm ơn đã nói thay lòng mọi người".
Xem tiếp
Gia đình và nhà trường là lực lượng quan trọng và có mối quan hệ khăng khít trong việc giáo dục học sinh. Cha mẹ và nhà trường cùng có chung nhiệm vụ giáo dục, dạy dỗ các em, do đó, sự phối hợp và hợp tác giữa hai bên là hết sức cần thiết.
Xem tiếp
Ngày 05/9, trong niềm vui kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, thầy và trò trường THCS Bờ Y hân hoan đón chào năm học mới 2013 - 2014.
Xem tiếp
Prev 1 2 3 4 5 ... 13 14 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat