Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 149

Số người truy cập: 6732816
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Tin tức >> Cùng viết & suy ngẫm
Nếu như phượng thắm nhắc nhở những cô cậu học trò dấu hiệu của mùa thi, mùa chia ly thì nắng thu vàng rực rỡ cùng những cơn gió nhè nhẹ trong hương ổi lại khéo gọi lòng người về không khí của ngày tựu trường, ngày đón chào một năm học mới.
Xem tiếp
Đắk Ang là một trong những xã xa xôi khó khăn nhất của huyện Ngọc Hồi, nơi có hơn 97% dân số là người dân tộc thiểu số, chủ yếu là người Xê-đăng, Triêng,..
Xem tiếp
Giáo dục đào tạo là nền móng, tiền đề cần thiết cho đào tạo nguồn nhân lực và là một nhân tố cơ bản của phát triển nguồn nhân lực.
Xem tiếp
Học tập là điều cần thiết trong quá trình tiếp nhận tri thức, là hoạt động có mục đích của con người. Với Chủ tịch Hồ Chí Minh, học tập trong đó tự học có vai trò đặc biệt quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định tạo nên trí tuệ của Người. Tự học tập và học tập suốt đời là một luận điểm quan trọng trong tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục.
Xem tiếp
Văn hóa nhà trường là một tập hợp các chuẩn mực, các giá trị, niềm tin và hành vi ứng xử… đặc trưng của một trường học, tạo nên sự khác biệt với các tổ chức khác.
Xem tiếp
Nhắc đến Bùi Lê Trà Vy cô học trò lớp 5B, trường Tiểu học Bế Văn Đàn, các bạn học sinh trong trường không ai là không biết đến một MC hoạt bát, xinh xắn và chăm ngoan học giỏi.
Xem tiếp

“Lâu rồi chưa lên Đắk Ang, không biết dạo này các thầy cô ở trên đấy thế nào nhỉ?”

Xem tiếp
Những câu thơ ngộ nghĩnh trong bài thơ “Con đường” đã bộc lộ chí khí của cậu bé 5 tuổi Nguyễn Sinh Cung. Qua ông ngoại và cha, từ tấm bé, Bác Hồ đã sớm được chạm đến tinh hoa của Tứ thư, Minh tâm bảo giám hay Ấu học ngũ ngôn thi.
Xem tiếp
Vào thời điểm này, những ngày giáp Tết, các đơn vị trường học đóng trên địa bàn Huyện Ngọc Hồi đều chuẩn bị háo hức đón Tết Nguyên Đán.
Xem tiếp
Viết riêng cho thầy cô và những người bạn mà tôi yêu thương, kính trọng nhất!
Xem tiếp
Nhân dịp chuyến công tác tôi có mặt ở Đắk Ang vào một ngày đầu tháng 11 nắng vàng và gió nhẹ. Dòng Pô cô hiền hòa chảy dưới chân ngỡ như chưa bao giờ gây ra tai họa cho con người. Vậy mà đã có khi nhoáng một cái nó biến thành dòng nước dữ cuốn phăng tất cả những gì trên đường nó quét qua với sức mạnh khủng khiếp kinh hoàng. Cầu cống, nhà cửa, ruộng vườn…và cả những người dân vô tội vốn ăn đời ở kiếp với nó. Người ta gọi đó là cơn lũ lịch sử!
Xem tiếp
Trong dịp 20/11 vừa qua, trường TH Nguyễn Huệ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trong đó có Hội thi “Nét bút tri ân” với chủ đề: “Những dòng chữ xinh xắn, những cảm xúc tràn đầy” Có thể nói Hội thi “nét bút tri ân” lần này có nhiều cái được, theo suy nghĩ của chúng tôi:
Xem tiếp
Prev 1 2 3 4 5 ... 13 14 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat