Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 150

Số người truy cập: 6732824
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Tin tức >> Cùng viết & suy ngẫm
Hàng năm vào tháng 8, là bắt đầu cho việc thi tuyển giáo viên trong toàn tỉnh.
 
(Hình bên: Thầy giáo Trần Ngọc Lâm, trưởng phòng GD&ĐT huyện Ngọc Hồi - Click vào hình để xem kích thước thật).
Xem tiếp
Trong đời sống, phàm những gì tồn tại qua thời gian đều có cái lý của nó. Lễ hội cũng vậy.
 
Xem tiếp
Dăm năm gần đây, khi nói đến Giáo dục Ngọc Hồi người ta thường nhắc đến phong trào “Góc học tập” và “ Kẻng học tập”. Bởi đó là một phong trào xã hội hóa giáo dục rộng lớn có tác dụng tích cực đến mọi tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao chất lượng giáo dục. Phong trào đã có tiếng vang ra ngoài “biên giới” giáo dục Kon Tum, được nhiều địa phương khác trong cả nước đến tham quan học tập. Nhưng Giáo dục Ngọc Hồi còn có một phong trào độc đáo khác với cái tên thoạt nghe thấy “ngồ ngộ”, đó là phong trào “ Cặp lồng cơm cùng em đến lớp”.
 
Xem tiếp
Về đến Ngọc Hồi, nói đến giáo dục, chắc không ai không nghĩ đến Trường Tiểu học Bế Văn Đàn. Ngôi trường và cũng là ngôi nhà chung của toàn thể giáo viên nhà trường cũng như học sinh nơi đây. Trường Bế Văn Đàn là đứa con tinh thần để tôi miệt mài, chăm sóc và nuôi dưỡng nó, cũng là cơn gió mát luôn thổi vào tôi trong những lúc tôi căng thẳng và khó chịu nhất.
 
Xem tiếp
Thư nhà (29/11/11)
 
Lính đảo các anh coi đảo là nhà/ Nên chăm chút từ cái cây cọng cỏ/ Ở đảo các anh nuôi đủ heo, gà, mèo, chó/ Ngắm chúng mỗi ngày cũng đỡ nhớ quê.
Xem tiếp
Sau 11 năm công tác trong ngành giáo dục, với tôi hình ảnh một nắm hoa cúc quỳ vàng rực trên tay của các em trẻ thơ trao tặng nhân dịp 20/11 đầu tiên làm cô giáo là một hình ảnh không bao giờ phai nhạt.
 
(Hình bên: Đại diện Hội trưởng hội phụ huynh 07 lớp trao tặng ti vi và đầu đĩa cho giáo viên chủ nhiệm 07 lớp tại điểm trường trung tâm (thôn Bắc Phong) - Click vào hình để xem kích thước thật).
 
Xem tiếp
Xác định sách có ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành và phát triển nhân cách, nuôi dưỡng tâm hồn cho thế hệ trẻ, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, thực hiện nhiệm vụ của Kế hoạch năm học 2011 - 2012, trường THCS Bờ Y tập trung củng cố lại thư viện trường, tăng cường mua sắm thêm giá sách, bàn ghế, các đầu sách tham khảo, sách giáo khoa, sách văn học, sách thiếu nhi, sách khoa học, truyện ngắn, truyện tranh… tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên và học sinh đến đọc.
 
Xem tiếp
Những ngày qua trời đã trở lạnh, nhưng sao lòng lại bồi hồi xôn xao niềm vui và hân hoan niềm kiêu hãnh. Bởi lẽ sắp đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Xem tiếp
“Muốn sang thì bắt cầu kiều
Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”
Xem tiếp
Nghe tựa đề chắc ai cũng thắc mắc, tuy nhiên Bữa cơm tập thể của giáo viên lại là một câu chuyện đáng nói và cần được quan tâm. Ở đây không nói đến vấn đề thuần túy là chất lượng bữa cơm ra sao, vì chẳng nói chắc ai cũng rõ. Mà ở đây, quanh mâm cơm là những trăn trở, là những trải lòng về nghề.
 
Xem tiếp
Nằm sâu trong đường Quốc lộ ở đầu thôn Bắc Phong – Xã Bờ Y khoảng 300m là Trường Mầm Non Bờ Y, một ngôi trường của hơn 450 em học sinh đang theo học.
Xem tiếp
Prev1 2 ...  6 7 8 9 10 ... 13 14 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat