Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 64

Số người truy cập: 6739933
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Tin tức >> Công nghệ thông tin
Thầy cô giáo phụ trách Phần mềm PMIS Online của các đơn vị trường học xem hướng dẫn sử dụng phần mềm cụ thể dưới đây.
Xem tiếp
Ngày 13/3/2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản số 1223/BGDĐT-GDTH về việc triển khai sử dụng phần mềm EQMS phục vụ công tác quản lý số liệu chất lượng giáo dục tiểu học.
Xem tiếp
Tập huấn phần mềm PMIS qua mạng 2014 sẽ do Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục tổ chức từ ngày 14/12 và kết thúc vào ngày 18/12/2014; tập huấn được triển khai qua mạng trên trang http://taphuan.moet.edu.vnhttp://nhagiao.edu.vn. Các thầy cô giáo phụ trách PMIS nên tải tất cả tài liệu này về máy tính để theo dõi, nghiên cứu, thực hiện. Số lượng tài liệu "khổng lồ" này sẽ giúp thầy cô tổ chức quản lý, cài đặt, sử dụng và khai thác hiệu quả phần mềm quản lý nhân sự - PMIS.
Xem tiếp
Trong năm học sẽ có không ít lần các bạn phải lập danh sách nhân sự của nhà trường, danh sách thường là cố định và rất ít có thay đổi, trừ những trường hợp có nhân sự chuyển đi hoặc chuyển đến – rất may là những trường hợp này không nhiều lắm, tuy nhiên nếu bạn thực hiện đúng quy trình (thao tác kỹ thuật) khi thực hiện chức năng Nhận cán bộ hoặc Thuyên chuyển cán bộ trong Chương trình quản lý nhân sự PMIS thì mọi chuyện trở nên cực kỳ đơn giản.
Xem tiếp
Có một số nội dung thay đổi của phân hệ Thư viện và Thiết bị 1.3.0 ngày 22/04/2013 so với phiên bản VEMIS trước. Các đơn vị tham khảo có hướng điều chỉnh, bổ sung giúp cho việc quản lý, sử dụng phân hệ Thư viện và Thiết bị của nhà trường hiệu quả hơn.
Xem tiếp
Vừa qua (26/4/2013) Bộ GD&ĐT đã có bản cập nhật VEMIS mới 1.3.0 theo tiêu chí: phiên bản sau tốt hơn phiên bản trước. Phiên bản mới này đã chú ý tinh chỉnh và khắc phục một số lỗi nhỏ mà các phiên bản cũ trước đó thường gặp phải như lỗi thống kê CSDL, lỗi kết xuất…
Xem tiếp
Việc nhập thông tin của cán bộ, giáo viên vào hồ sơ PMIS có nhiều mục vì vậy rất dễ nhập thiếu thông tin, thậm chí nhiều khi nhập xong không biết những ai còn thiếu thông tin và thiếu những gì...
Xem tiếp
Mời thầy (cô) giáo đang phụ trách Phần mềm quản lý thiết bị VEMIS_Equipment tiếp tục theo dõi 07 đoạn VIDEO do dự án SREM cung cấp, đây là những đoạn clip cuối cùng của phân hệ quản lý thiết bị, mong rằng những tư liệu này giúp ích cho quý thầy (cô) trong quá trình làm việc với phần mềm.
Xem tiếp

Mời thầy (cô) giáo đang phụ trách Phần mềm quản lý thiết bị VEMIS_Equipment xem tiếp 06/20 đoạn VIDEO do dự án SREM cung cấp, mong rằng những tư liệu này giúp ích cho quý thầy (cô) trong quá trình làm việc với phần mềm.

Xem tiếp
Mời thầy (cô) giáo đang phụ trách Phần mềm quản lý thiết bị VEMIS_Equipment xem 06/20 đoạn VIDEO do dự án SREM cung cấp, hy vọng những tư liệu này sẽ có ích cho quý thầy (cô) trong quá trình làm việc với phần mềm.
Xem tiếp
Chúng tôi đăng tải một số bài giảng điện tử E-learning hay và các bài giảng được giải cao trong cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning do Bộ GD&ĐT phát động cho bậc THCS để quý thầy cô xem và tham khảo, học tập kinh nghiệm trong quá trình xây dựng bài giảng E-learning của mình. Chúc quý thầy cô thành công!

 

Xem tiếp

Hiện nay, giáo viên đã rất quen với việc soạn thảo bài trình chiếu bằng Powerpoint. Từ tập tin Powerpoint đã có, để tạo hồ sơ bài giảng điện tử e-Learning theo cuộc thi do Bộ GD&ĐT phát động, chỉ cần cài đặt bổ sung phần mềm Adobe Presenter và thực hiện thêm một số thao tác đơn giản… mời các bạn xem hoặc tải về tài liệu mà chúng tôi đăng tải dưới đây để có thể bắt tay vào thực hiện việc thiết kế bài giảng elearning.

Xem tiếp
 1 2 3 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat