Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 36

Số người truy cập: 6611200
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Tin tức >> Công nghệ thông tin

Mời thầy (cô) giáo đang phụ trách Phần mềm quản lý thư viện VEMIS-LIBRARY tiếp tục theo dõi 09 đoạn VIDEO do dự án SREM cung cấp, đây là những đoạn clip cuối cùng của phân hệ quản lý thư viện nhà trường, mong rằng những tư liệu này giúp ích cho quý thầy (cô) trong quá trình làm việc với phần mềm.

Xem tiếp
Mời thầy (cô) giáo đang phụ trách Phần mềm quản lý thư viện VEMIS-LIBRARY xem 09/18 đoạn VIDEO do dự án SREM cung cấp, hy vọng những tư liệu này sẽ có ích cho quý thầy (cô) trong quá trình làm việc với phần mềm.
Xem tiếp
Ngày 14/9/2012, dự án SREM đã nâng cấp chương trình VEMIS từ phiên bản 1.2.0 lên phiên bản VEMIS 1.2.1, phiên bản này được bổ sung thêm tính năng đồng bộ PEMIS trên menu hệ thống giúp cho việc đảm bảo tính đồng nhất về hệ thống danh mục được nhanh chóng và hiệu quả. Hiện tại VEMIS 1.2.1 hoạt động rất ổn định, một số lỗi phát sinh ở các phiên bản trước đã được khắc phục khá triệt để tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị cài đặt, sử dụng.
Xem tiếp
Một sô video clip rất trực quan, dễ hiểu, dễ thao tác chỉ cần thêm một chút kiên nhẫn chắc chắn các thầy (cô) giáo phụ trách phần mềm Quản lý nhà trường V.EMIS sẽ cài đặt thành công phiên bản 1.2.0 này. Thầy (cô) hãy click chuột vào các dòng màu xanh để xem hướng dẫn chi tiết, nếu có thể hãy mở loa máy tính và 1 cuốn sổ ghi chép những việc cần làm, chắc chắn quý thầy cô giáo sẽ làm được, sử dụng được V.EMIS, thậm chí còn làm tốt hơn những gì thầy cô mong đợi. Chúng tôi có thể chắc chắn rằng quý thầy cô đang nắm trong tay những tài liệu rất quý và vô cùng hữu ích trong quá trình cài đặt và sử dụng chương trình Quản lý nhà trường VEMIS.
Xem tiếp
Trong những năm trở lại đây, cùng với việc đổi mới sách giáo khoa cũng như phương pháp dạy học thì việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào trong giảng dạy không ngừng được đẩy mạnh.
Xem tiếp
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công cụ soạn bài giảng hỗ trợ giáo viên tạo bài giảng ở các mức độ khác nhau, có hoặc không có hỗ trợ multimedia và tuân thủ các chuẩn về eLearrning. Dưới đây là một số sản phẩm miễn phí và một số sản phẩm thương mại thông dụng trên thị trường eLearning.
Xem tiếp
Xin trân trọng giới thiệu tài liệu hướng dẫn thiết lập chế độ bảo mật của hệ điều hành windows 7 và WinVista. Do chế độ bảo mật và quản lý các ứng dụng trên các hệ điều hành này, nên hầu hết khi cài các ứng dụng, khi không thiết lập lại chế độ bảo mật của hệ thống cài đặt không thành công.
Xem tiếp
Kèm theo Quyết định số 4480/QĐ-BGDĐT ngày 06 tháng 10 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Xem tiếp
Ngày 4/10, Văn phòng Chính phủ ra Thông báo số 240/TB-VPCP Kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc họp về "Chương trình máy tính giá rẻ kết nối băng thông rộng cho giáo viên, học sinh, sinh viên và đối tượng chính sách".
Xem tiếp
Hãy tải bản update phần mềm Quản lý học sinh
Xem tiếp
Prev 1 2 3 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat