Tin tức >> Bản tin GD Ngọc Hồi
Chiều qua 23/3, tại Hội trường HĐND-UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và Công an huyện đã tổ chức Lễ ký kết kế hoạch phối hợp về thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật khác trong ngành giáo dục trên địa bàn huyện Ngọc Hồi. Đồng chí Trần Thị Phụng - Trưởng Phòng GDĐT và Thiếu tá Trần Minh Nguyên - Phó Trưởng Công an huyện đồng chủ trì buổi lễ ký kết.
Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng tháng Thanh niên 2017, chiều qua 22/3/2017, Chi đoàn trường tiểu học số 2 thị trấn PleiKần đã phối  hợp với chi đoàn Công an thị trấn tổ chức giao lưu, tọa đàm nhân kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).
Tiếp tục nâng cao hiệu quả phong trào “Nét chữ - Nết người” cho học sinh, ngày 08/02 và ngày 14/02/2017 vừa qua, Trường Tiểu học Đắk Nông đã tổ chức Hội thi “Rèn chữ - Giữ vở” cấp trường năm học 2016-2017 với chủ đề "Khai bút đầu Xuân".

Trong những ngày này, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng về học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn giúp các em học sinh vui xuân đón Tết ấm áp hơn.
Chiều qua 10/01/2017, tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức lễ bế mạc, trao giải Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi huyện Ngọc Hồi lần thứ V” năm 2016.
Phòng Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành thông báo về lịch nghỉ Tết cổ truyền năm 2017 đối với học sinh và giáo viên.
Mặc dù còn không ít khó khăn, song được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, UBND huyện, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), sự chung sức đồng lòng của phụ huynh và xã hội, sự phối hợp của các phòng, ban chuyên môn của huyện, sự nỗ lực cố gắng của các cơ sở giáo dục và đào tạo; Trong năm 2016, ngành Giáo dục huyện đã triển khai các nhiệm vụ và đạt được những kết quả nhất định.
Nhằm tạo sân chơi bổ ích để nâng cao hiểu biết cho trẻ về quyền và bổn phận của trẻ em; rèn luyện phẩm chất, kỹ năng sống cho trẻ để các em trở thành những người hữu ích cho xã hội, đẩy lùi các nguy cơ có thể làm trẻ em rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, chiều nay 30/12/2016, Trường Tiểu học Đắk Nông long trọng tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Quyền tham gia của trẻ em.
Thực hiện phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của Bộ GD&ĐT, những năm qua, Trường Tiểu học Đăk Dục đã đưa trò chơi dân gian vào hoạt động học tập, vui chơi của học sinh. Trò chơi dân gian đã thực sự lôi cuốn học sinh tham gia, vừa tạo không khí vui tươi lành mạnh, thu hút học sinh đến trường, vừa góp phần giáo dục toàn diện học sinh.
Nhằm khuyến khích trẻ nhỏ lối sống vận động, khỏe mạnh thông qua các hoạt động thể thao, ngày 28/12/2016, Trường Mầm non Chơ Rao và Trường Mầm non tư thục Mỹ Hưng phối hợp tổ chức chương trình giao lưu “Bé yêu vận động - Chào xuân 2017”.
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016) và 27 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2016), Chiều ngày 21/12, Trường Tiểu học Đắk Nông tổ chức Hội thi “Thiếu nhi kể chuyện đạo đức Bác Hồ”.
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016) và 27 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2016), chiều ngày 21/12, Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức lễ viếng và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước tại đài tưởng niệm xã.
Prev 1 2 3 4 5 ... 68 69 Next