Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 179

Số người truy cập: 6732953
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Tin tức >> Bản tin GD Ngọc Hồi
Chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm (ĐĐĐ) của nhãn hàng sữa Dutch Lady thuộc công ty FrieslandCampina vừa khánh thành trường ĐĐĐ cho các em học sinh cấp I thuộc xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kontum. Đây là ngôi trường thứ 6 mà Dutch Lady đã xây dựng tại các khu vực vùng sâu vùng xa trong vòng 4 năm qua.
Xem tiếp
Trong hai ngày 18, 19/5/2010, sở GD-ĐT tỉnh Kon Tum đã tổ chức hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cho học sinh bậc Tiểu học. Tham gia có 36 thí sinh đại diện cho 15000 học sinh tiểu học của 9 huyện và thành phố tranh tài.
Xem tiếp

 Nhằm để đẩy mạnh nâng cao chất lượng hoạt động của các CĐCS trường học trên địa bàn huyện, một trong những yếu tố mang tính chất quyết định hiệu quả của công tác công đoàn, đó chính là năng lực của cán bộ công đoàn, nhất là cấp cơ sở.

Xem tiếp
8h00' sáng nay - 13/5/2010, tại hội trường sở GD-ĐT Kon Tum, đã đón đoàn công tác của Bộ GD-ĐT do Vụ trưởng Vụ GDTrH Vũ Đình Chuẩn làm trưởng đoàn.
Xem tiếp
Sáng 21/5, Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2009 - 2010 của Hội đồng Đội huyện Ngọc Hồi đã diễn ra tại Trường THCS Thị trấn Plei Kần với sự tham dự của anh Đinh Công Hiệp – UV BTV huyện Đoàn và 200 đội viên đại diện cho gần 4500 đội viên trên địa bàn của huyện.
Xem tiếp
Trường THCS thị trấn PleiKần vừa kết thúc hội thi: " Giới thiệu một cuốn sách mà em yêu thích", đây là một chuổi hoạt động chào mừng 35 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng.
Xem tiếp
 Những năm qua, Học sinh miền núi và học sinh ở các vùng đặc biệt khó khăn nói chung, huyện Ngọc Hồi nói riêng đã được Nhà nước đầu tư nhiều chương trình mục tiêu quốc gia, trong đó có Chương trình hỗ trợ học sinh hộ nghèo theo Quyết định 112 và Quyết định 101 của Thủ tướng Chính phủ  thực hiện từ năm học 2007-2008, với sự hỗ trợ của Nhà nước đã góp phần cải thiện chất lượng giáo dục tại vùng khó khăn, làm thay đổi đáng kể diện mạo của ngành giáo dục huyện nhà.
Xem tiếp
Đối với trẻ vùng DTTS, tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Việt là một trong những vấn đề cần được quan tâm kịp thời, bởi đây chính là chìa khoá giúp các em tiếp cận tri thức đạt hiệu quả nhất.
Xem tiếp
500 học sinh của huyện đã cùng cán bộ và nhân dân toàn huyện tham gia lễ truy điệu, an táng liệt sĩ, quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào và Campu chia.
Xem tiếp
Prev1 2 ...  66 67 68 69 
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat