Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 52

Số người truy cập: 6611234
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Trường tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức hội nghị Công chức-Viên chức và hội nghị Công đoàn năm học 2011-2012
Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2011 – 2012, được sự lãnh chỉ đạo của Phòng GD và ĐT huyện Ngọc Hồi, sáng ngày 10 tháng 9 năm 2011 trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức (CCVC) nhằm đánh giá kết quả công tác năm học 2010 – 2011 và đề ra phương hướng năm học 2011 – 2012.  
 
Tham dự Hội nghị với tập thể CB-GV-NV của nhà trường có đại diện chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể và Ban đại diện cha mẹ học sinh.
 
Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2010 – 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2011-2012; báo cáo tài chính của đơn vị; báo cáo việc thực hiện quy chế dân chủ trường học trong năm học qua; dự thảo các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của CCVC; báo cáo kết quả hoạt động và kế hoạch công tác của Ban thanh tra nhân dân năm học. Hội nghị thông qua nội quy, quy chế hoạt động của nhà trường, quy chế dân chủ… Đại diện BCH Công đoàn phát động thi đua năm học 2011-2012 được CCVC hưởng ứng sôi nổi. Hội nghị chứng kiến việc kí kết giao ước thi đua giữa chính quyền với BCH Công đoàn. Hội nghị bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2011- 2013. Sau đó, Hội nghị thảo luận để xây dựng các biện pháp nhằm thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2011 – 2012.
 
Các ý kiến tham gia tại Hội nghị đều nhất trí cho rằng: Trong năm học qua nhà trường luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và điều kiện thực tế của đơn vị. Nhìn chung, đội ngũ giáo viên có tinh thần trách nhiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác nhằm đáp ứng yêu cầu cơ bản về nhiệm vụ giảng dạy. Việc đổi mới phương pháp dạy học đã chuyển biến khá rõ nét. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm đúng mức. Tinh thần đoàn kết, thống nhất trong đội ngũ Cán bộ công chức được giữ vững. Đa số học sinh trên địa bàn kế thừa truyền thống hiếu học, chăm ngoan, tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức. Ban đại diện cha mẹ học sinh được duy trì, củng cố và hoạt động tích cực, hỗ trợ cho công tác giáo dục của nhà trường. Trường tổ chức được nhiều cuộc thi thành công, thu hút được nhiều học sinh và giáo viên tham gia, có nhiều học sinh và giáo viên đạt giải cao ở cấp huyện và cấp tỉnh. Tập thể nhà trường luôn phát huy tinh thần tích cực, chủ động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục...
 
Các ý kiến của đại biểu phát biểu tại Hội nghị cũng đánh giá cao tinh thần lao động của tập thể CBCC trong năm học qua và mong rằng nhà trường cần phát huy những mặt mạnh, tiếp tục đẩy mạnh chất lượng giáo dục để duy trì danh hiệu trường đạt Chuẩn Quốc gia, tạo được lòng tin cho nhân dân trên địa bàn, cần nhân rộng gương điển hình của GV và HS trong phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt. Tăng cường hơn nữa phối kết hợp với phụ huynh học sinh để giáo dục đạo đức cho con em. Tham mưu với các cấp các ngành về việc biên chế đủ đội ngũ giáo viên đảm bảo giảng dạy 2 buổi/ngày. Tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể nhân dân về công tác xã hội hoá giáo dục để có thêm nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất trong năm học 2011-2012.
 
Hội nghị đã tán thành các chỉ tiêu và biểu quyết nhất trí 100%. Nghị quyết được thông qua với sự quyết tâm cao của tập thể CBCC. Hy vọng rằng, trong năm học này, tập thể trường TH Võ Thị Sáu sẽ gặt hái được nhiều thành công!
 
Buổi chiều cùng ngày, Công đoàn tổ chức Hội nghị.
 
Năm học 2011-2012 là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Giáo dục huyện nhiệm kỳ 2007-2012, Nghị quyết Công đoàn trường TH Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2010-2012. Do vậy, Hội nghị xác định rõ các nhiệm vụ trọng tâm là không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động. Tiếp tục nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ-đoàn viên-người lao động (CB-ĐV-NLĐ). Tiếp tục đổi mới hình thức hoạt động, đa dạng về nội dung, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục, tổ chức có hiệu quả các hoạt động phong trào. Làm tốt hơn nữa công tác phối hợp với chính quyền cùng cấp cải thiện điều kiện làm việc cho CB-ĐV-NLĐ. Thường xuyên cổ vũ động viên, khích lệ tinh thần làm việc của anh chị em, tạo được sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể Công đoàn. Chỉ đạo Ban Thanh tra nhân dân hoạt động có hiệu quả. Thực hiện sâu rộng các phong trào do Công đoàn các cấp phát động… Hội nghị cũng đã bầu ra Ban kiểm tra công đoàn nhiệm kỳ 2011-2013.
 
Một số hình ảnh trong hội nghị:
 
1. Hội nghị CC-VC:
 
Sự hiện diện của các Đại biểu mời tham dự Hội nghị góp phần làm nên thành công cho buổi làm việc.
 
Hội nghị thảo luận các chỉ tiêu giáo dục trong bản Phương hướng nhiệm vụ năm học.
 
Các thầy cô giáo những người sẽ trực tiếp góp phần nâng cao chất lượng dạy - học.
 
Đại diện BGH nhà trường với BCH Công đoàn ký “Quy chế phối hợp”.

2. Hội nghị Công đoàn:
 
Cô giáo Đinh Thị Tùng - Phó HT, CT Công đoàn trường đọc Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn NH 2010-2011 và thông qua bản phương hướng nhiệm vụ NH 2011-2012.
 
 
Cô giáo Lê Thị Thúy - Phó CT công đoàn trường thông qua quy chế hoạt động của Công đoàn cơ sở NH 2011-2012.
 
Các đại biểu tham dự hội nghị đã có những ý kiến đóng góp quý báu cho nhà trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn trường.
 
Hội nghị bỏ phiếu bầu Ban kiểm tra Công đoàn.
 
Bài: Nguyễn Thị Thanh (GV trường TH Võ Thị Sáu);
Ảnh: Phan Thị Sen (GV trường TH Võ Thị Sáu).
Số lượt xem: 2665
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat