Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 41

Số người truy cập: 6737579
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Nhân ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi, cô giáo Trần Thị Phụng có lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành GD huyện nhà, toàn văn như sau:
 
 
 
Thân ái gửi: Toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục huyện Ngọc Hồi!
 
Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2011, thay mặt Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi và nhân danh cá nhân, tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em nữ Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác trong ngành giáo dục huyện nhà. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ, đẹp, hạnh phúc và thành đạt.
 
Chị em thân mến!
 
Với lực lượng lao động nữ chiếm gần 85% tổng số CNVC-LĐ toàn ngành GD huyện, trong những năm qua, toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã và đang mang hết nhiệt tình, tâm huyết để cống hiến cho cơ quan đơn vị, đóng góp đáng kể vào sự ổn định và phát triển của đơn vị nói riêng và ngành GD huyện nói chung. Nhiều chị em đạt thành tích xuất sắc trong công tác và hoạt động xã hội, được các cấp Lãnh đạo và Ngành ghi nhận khen thưởng hàng năm. Tôi tự hào ghi nhận và chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu đó của các chị em.
 
Lãnh đạo ngành giáo dục huyện nhà luôn đánh giá cao vai trò và đóng góp của lực lượng nữ cán bộ công nhân viên trong việc xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của một huyện còn nhiều khó khăn thiếu thốn như huyện Ngọc Hồi và luôn mong muốn, luôn tạo điều kiện tốt nhất vì sự phát triển của phụ nữ, để chị em tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, phát huy năng lực làm việc, cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành giáo dục huyện nhà và sự nghiệp giáo dục chung của đất nước.
 
Với tất cả tình cảm quý mến, tôi tin tưởng chắc chắn rằng, mỗi chị em đã, đang và sẽ mãi là một tấm gương tốt trong phong trào thi đua phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và đạt 8 chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH – HĐH đất nước là “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khỏe, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng”; trong công việc cũng như trong gia đình, dù ở bất cứ cương vị nào các chị em đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của giáo dục huyện Ngọc Hồi chúng ta.
 
Xin gửi lời chào đoàn kết và thành công đến toàn thể chị em phụ nữ ngành giáo dục huyện Ngọc Hồi. Cuối cùng, chúc các cô giáo và toàn thể chị em sẽ có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, nhận được nhiều hoa, quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất.
 
Thân ái./.
Số lượt xem: 2244
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat