Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 20

Số người truy cập: 6739824
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Công đoàn cơ sở TH Bế Văn Đàn tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10
Hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2011. Công đoàn cơ sở trường TH Bế Văn Đàn tổ chức toạ đàm kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Đây là dịp để chị em phụ nữ ôn lại truyền thống vẻ vang của phong trào phụ nữ Việt Nam và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ trong thời kỳ mới “Đoàn kết - Sáng tạo - Trung hậu - Đảm đang”.
 
Trong buổi toạ đàm chị em được ôn lại chặng đường 81 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ Việt Nam luôn có mặt trong các lĩnh vực đời sống, văn hóa, xã hội. Các chị em không những là tấm gương suất sắc trong lao động, học tập mà còn giỏi giang, đảm đang trong việc xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Và còn tự hào hơn nữa khi ngày càng có nhiều các chị em tham gia vào công tác quản lý xã hội, còn trong gia đình người phụ nữ còn được xem như là người xây tổ ấm với thiên chức làm mẹ, làm vợ…
 
 
Cô giáo Hoàng Thị Hòa - CT công đoàn, Phó HT nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của  của phong trào phụ nữ Việt Nam
 
Đến dự với chị em trong tổ ấm Công đoàn trường có các đại biểu đại diện HLHPN xã Bờ Y; các đồng chí đại diện lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn xã; Chi hội phụ nữ các thôn. Đến dự buổi toạ đàm đồng chí Nguyễn Thị Liên – Bí thư chi bộ đã phát biểu chỉ đạo trong buổi toạ đàm đồng chí ghi nhận những kết quả mà tổ nữ công đã đạt được và chúc Công đoàn nhà trường sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Đảng ta phát động ; phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và 6 nhiệm vụ trọng tâm mà nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ X đề ra, gắn với chương trình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Phấn đấu xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước có tri thức, có sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu quan tâm đến lợi ích của xã hội và cộng đồng và xứng đáng với với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang mà Bác Hồ đã trao tặng.
 
 
Cô giáo Nguyễn Thị Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng những thành quả mà tập thể giáo viên nữ đạt được trong việc thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc
 
Nhằm thắt chặt hơn sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Công đoàn TH Bế Văn Đàn, cũng trong ngày này chị em vui mừng được đón tiếp các đại biểu vô cùng thân thương đó là các cô dâu, chú rể của nhà trường. Cuối buổi toạ đàm là bữa cơm thân mật do chính các cô dâu, chú rể của nhà trường chế biến như món quà và những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến chị em nhân ngày 20/10.
 
Tiếp theo là một số hình ảnh trong ngày 20/10 của trường TH Bế Văn Đàn:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ảnh: Nguyễn Thị Nhài (GV trường TH Bế Văn Đàn);
Tin: Hoàng Thị Hoà (CT Công đoàn, Phó HT trường TH Bế Văn Đàn).
Số lượt xem: 3283
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat