Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 41

Số người truy cập: 6737581
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Giao lưu bóng chuyền nữ giáo viên cụm Bờ Y - Đắk Xú
Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của nhà trường và của ngành. Nằm trong các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10. Hưởng ứng phong trào công đoàn ngành giáo dục huyện, Ban giám hiệu các trường, hướng tới lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10/ 2011.
 
Cụm Công đoàn xã Đắc Xú và xã Bờ Y tổ chức giao lưu bóng chuyền Nữ giữa giáo viên trong nhà trường trên địa bàn xã Bờ Y và xã Đắc Xú. Đây là dịp để giáo viên nữ nói riêng và giáo viên hai xã nói chung giao lưu trao đổi kinh nghiệm công tác, kinh nghiệm sống và đặc biệt là thể hiện được năng lực và niềm đam mê thể thao của mình. Sau một thời gian luyện tập, các cô giáo đã có những pha trình diễn ngoạn mục. Cùng với tinh thần cổ vũ hăng hái của cổ động viên trong và ngoài nhà trường, trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng. Đây là một hoạt động thể thao đầy ý nghĩa, là cơ hội để các cô có dịp rèn luyện sức khỏe, kỹ năng xử lý bóng, phối hợp đồng đội. Đặc biệt là nâng cao sức khoẻ cho giáo viên sau những giờ  làm việc căng thẳng.
  
Sau khi giao lưu với Công đoàn xã Đắc Xú đội tuyển của Công đoàn xã Bờ Y còn tham gia nhiều lượt thi đấu với các đội khác và đã dành được 2 giải cấp huyện : 01 giải khuyến khích; 01 giải phong cách.
 
Sau đây là những gương mặt thật tươi trẻ của đội tuyển (cụm xã Bờ Y) các Công đoàn cơ sở TH Bế Văn Đàn; TH Nguyễn Bá Ngọc và Mầm non Bờ Y.
 
 
 
Ảnh: Nguyễn Thị Nhài (GV trường TH Bế Văn Đàn);
Tin: Phạm Thị Thắm (GV trường TH Bế Văn Đàn).
 
Số lượt xem: 3239
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat