17 học sinh DTTS huyện Ngọc Hồi trúng tuyển vào Trường PT DTNT Tỉnh năm học 2012-2013
Sở Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức công bố kết quả tuyển sinh vào lớp 6 DTTS chất lượng cao trường PT DTNT Tỉnh năm học 2012-2013.

Theo đó toàn tỉnh có 157 thí sinh đăng ký dự thi vòng thi chính thức được tổ chức vào ngày 26/7/2012 vừa qua, tuy nhiên chỉ gần 50% số thí sinh (70 em) đủ điều kiện trúng tuyển vào lớp 6 chất lượng cao trường PT DTNT tỉnh Kon Tum năm học 2012-2013; huyện Ngọc Hồi có 38 học sinh dự tuyển, 17 em trúng tuyển lần này.

Theo yêu cầu của Sở, những học sinh trúng tuyển khi nhập học phải mang theo các giấy tờ sau:

- Giấy tạm vắng do công an địa phương (xã, phường) cấp

- 01 bản sao hộ khẩu thường trú có công chứng

- 06 ảnh cỡ 3cm x 4cm để làm thẻ tạm trú, thẻ học sinh và thẻ thư viện

- Đồ dùng cá nhân, tiền ăn và sinh hoạt (tiền 1/2  tháng 8): 300.000đ

- Một bộ đồ sắc phục dân tộc (để sử dụng vào các ngày lễ).

Đối với các trường Tiểu học có học sinh dân tộc thiểu số tham dự thi tuyển Sở cũng yêu cầu phải thực hiện các nội dung sau:

- Nhận lại hồ sơ của học sinh không trúng tuyển tại các Phòng GD&ĐT và kịp thời trả lại cho học sinh để học sinh nộp đơn tuyển sinh vào các trường khác.

- Thông báo cho phụ huynh học sinh và học sinh biết kết quả thi tuyển và thời gian địa điểm nhập học. Chịu trách nhiệm tổ chức hướng dẫn phụ huynh học sinh đưa đón học sinh đi nhập học đầy đủ, an toàn và đúng thời gian

Các trường THCS nhận hồ sơ xin nhập học của các học sinh lớp 6 không trúng tuyển có nguyện vọng vào học.

Được biết 8h00, ngày 19/8/2012, học sinh trúng tuyển sẽ nhập học tại Trường PT DTNT tỉnh Kon Tum, số 232 đường Phan Chu Trinh, TP Kon Tum.

Mời tải về thông báo kết quả tuyển sinh vào lớp 6 DTTS chất lượng cao trường PT DTNT Tỉnh năm học 2012-2013 (có kèm theo danh sách) Tại đây.

Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi.