Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 71

Số người truy cập: 6609509
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Thư cảm ơn ủng hộ “Quỹ tấm lòng vàng”

Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Ngọc Hồi xin trân trọng cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm giúp đỡ đầy ý nghĩa của Công đoàn Cơ sở (CĐCS) các trường, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trên toàn huyện.

 
Trong thời gian vừa qua Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục (CĐGD) đã nhận được 05 thư kêu gọi của các thầy cô Nguyễn Ngô Lan Hương - trường MN Hoa Hồng, thầy Lê Ngọc Tuấn - TH số 1, cô Hoàng Thị Lựu - MN Sao Mai, cô Lường Thị Thúy Nga - THCS Đắk Dục và cô Đỗ Thị Duyên - TH Võ Thị Sáu.
 
Ngay sau khi tiếp nhận thư với truyền thống “lá lành đùm lá rách” “lá rách ít đùm lá rách nhiều”, Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục đã tha thiết kêu gọi các đơn vị trường học và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn ngành với tình yêu thương và lòng nhân hậu đã nhiệt thành đóng góp được số tiền 47.515.000đ (Bốn mươi bảy triệu năm trăm mười lăm triệu đồng). Với số tiền ủng hộ trên, Ban Thường vụ CĐGD đã đến nhà thăm từng gia đình để nắm rõ hoàn cảnh của các thầy cô cùng chia sẻ, động viên và trao số tiền trên cho từng gia đình thầy cô mong để phần nào động viên các thầy, cô trong lúc khó khăn cũng là động lực giúp thầy, cô vượt qua bệnh tật hiểm nghèo vươn lên chiến thắng hoàn cảnh.  
 
Một lần nữa Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục huyện Ngọc Hồi xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm của Công đoàn Cơ sở (CĐCS) các trường, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trên toàn huyện đã hưởng ứng mạnh mẽ đợt kêu gọi, mở rộng tình yêu thương chân thành tương trợ, giúp đỡ đồng nghiệp trong những lúc khó khăn, nguy cấp trong thời gian qua. Ban Chấp hành CĐGD huyện mong muốn trong thời gian tới tiếp tục được đón nhận tình cảm và sự đóng góp, hỗ trợ của các CĐCS để “Quỹ tấm lòng vàng” có thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn, đem nhiều niềm vui hơn nữa đến với những hoàn cảnh khó khăn, những cá nhân còn thiếu may mắn khác trong toàn Ngành.
 
Xin chân thành cảm ơn!
 
Thay mặt BCH CĐGD huyện: Nguyễn Thị Thu Hà.
Số lượt xem: 6871
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat