Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 58

Số người truy cập: 6739955
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Hội thi "Tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng Việt cho trẻ vùng dân tộc thiểu số" năm học 2009 -2010
Đối với trẻ vùng DTTS, tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Việt là một trong những vấn đề cần được quan tâm kịp thời, bởi đây chính là chìa khoá giúp các em tiếp cận tri thức đạt hiệu quả nhất.
 
Ngày  17/ 4 /2010, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi đã tổ chức hội thi “ Tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng Việt cho trẻ mẫu giáo vùng DTTS”, có 17 cháu đại diện cho 9 trường mầm non trên địa bàn huyện tham gia hội thi. Hội thi  đã tạo cho trẻ sân chơi hết sức thiết thực, bổ ích giúp trẻ có cơ hội giao lưu học hỏi phát triển kỹ năng giao tiếp mạnh dạn, tự tin.
 
Sau 1 ngày, hội thi diễn ra hết sức sôi nổi với các nội dung: phần thi tài năng và phần thi kiến thức. Cháu Y Hà Vy- 5 tuổi- trường Mầm non Đắk Nông đạt giải nhất, đồng giải nhì thuộc về cháu A Ly Thuận-trường MN Đắk Ang và cháu Đinh Thị Huệ-trường MN Bờ Y.
 
Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao 6 giải ba, 8 giải khuyến khích và 3 giải phụ xuất sắc cho các cháu tham gia hội thi. Hội thi này các cháu đã được Công ty 732 tặng 17 xuất quà nhằm động viên khuyến khích các cháu chăm ngoan, học giỏi.
 
Châu Thị Bông (Phó trưởng phòng GD&ĐT Ngọc Hồi).
Số lượt xem: 16734
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat