Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 181

Số người truy cập: 6733155
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Tuyển sinh trái tuyến phải được sự cho phép của Phòng GD&ĐT
Phòng GD&ĐT huyện vừa có hướng dẫn về việc Tuyển sinh vào lớp mầm non năm học 2013-2014.
 
Theo hướng dẫn, các trường mầm non có trách nhiệm tuyển hết số trẻ trong độ tuổi quy định (trẻ trong độ tuổi theo quy định trong điều lệ Trường mầm non) có hộ khẩu thường trú tại địa bàn nơi trường đóng.
 
Để đảm bảo cho việc cân đối sĩ số và quyền lợi của trẻ tham gia học tập tại các cơ sở giáo dục, các trường cùng nằm trên một địa bàn chỉ tuyển sinh số học sinh có hộ khẩu thường trú tại thôn, làng, tổ dân phố đã được giao. Không được tuyển sinh trái tuyến, trái quy định, trường hợp đặc biệt phải được sự đồng ý của lãnh đạo Phòng.
 
Để tổ chức thực hiện công tác tuyển sinh được đảm bảo chính xác, công bằng, khách quan, các trường mầm non cần: Thành lập hội đồng tuyển sinh, xây dựng kế hoạch truyển sinh. Chủ tịch hội đồng là hiệu trưởng hoặc phó hiệu trưởng; Phó Chủ tịch hội đồng là phó hiệu trưởng; thư kí, thành viên là những giáo viên, nhân viên có kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh; Thông báo chỉ tiêu, thời gian tuyển sinh tới phụ huynh học sinh và chính quyền địa phương; Gửi kế hoạch tuyển sinh đến các Chi bộ, Thôn trưởng và các Đoàn thể để phối kết hợp tuyên truyền trong công tác tuyển sinh.
 
Nhà trường có kế hoạch hướng dẫn phụ huynh làm Hồ sơ nhập học gồm: Đơn xin nhập học do phụ huynh viết và 01 bản sao hợp lệ giấy khai sinh của trẻ.
 
Như các năm học trước, các trường mầm non thực hiện tuyển sinh theo phương thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh từ ngày 03/6 đến hết ngày 15/6/2013. Và tuyệt đối không được thu lệ phí tuyển sinh.
 
Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi.
Số lượt xem: 1940
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat