Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 58

Số người truy cập: 6739975
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Hội nghị tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội năm 2013
Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội, đặc biệt là tệ nạn mại dâm, ma túy, phòng chống tác hại của thuốc lá và phòng chống HIV/AIDS cho đội ngũ cán bộ công đoàn. Trong 2 ngày 19-20/9, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ngọc Hồi, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Hội nghị Tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội năm 2013.
 
Hội nghị có sự tham dự của gần 80 đồng chí là Ủy viên (UV) Ban chấp hành (BCH), Ủy viên Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành (BCH) Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện và các đồng chí UV BCH Công đoàn Giáo dục. Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện về dự và đưa tin.
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin nhanh về tình hình tội phạm mại dâm, ma túy HIV/AIDS trên địa bàn huyện đồng thời nêu lên thực trạng về tình hình tệ nạn ma túy, mại dâm hiện nay, những khó khăn trong công tác phòng, chống các tện nạn này trên địa bàn huyện. Hội nghị cũng đề cập những nội dung quan trọng của luật phòng chống mại dâm, ma túy, phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS... trong đó nhấn mạnh ma túy và mại dâm là hiểm họa lớn cho cộng đồng và gia đình, làm tổn hại sức khỏe, đạo đức, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự an toàn xã hội, do đó cần có biện pháp tuyên truyền, giáo dục sâu rộng để mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn hiểu được việc phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm, HIV/AIDS là trách nhiệm của mọi người, mọi nhà, của cộng đồng và toàn xã hội, qua đó góp phần xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp, gia đình ấm no, hạnh phúc.
 
Nhân dịp này Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức trao bằng công nhận cơ quan đạt chuẩn văn hóa cho 15 đơn vị trường học năm học 2012-2013.
 
Các đơn vị trường học được nhận bằng công nhận cơ quan đạt chuẩn văn hóa năm học 2012-2013.
 
Tin, ảnh: Thu Hà (Cán bộ chuyên trách Công đoàn GD huyện).

 

Số lượt xem: 2875
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat