Bộ Giáo dục và Đào tạo bắt đầu kiểm tra công tác PCGD THCS tại tỉnh Kon Tum
8h00' sáng nay - 13/5/2010, tại hội trường sở GD-ĐT Kon Tum, đã đón đoàn công tác của Bộ GD-ĐT do Vụ trưởng Vụ GDTrH Vũ Đình Chuẩn làm trưởng đoàn.

Đoàn đã công bố Quyết định số 1692/QĐ-BGDDT, ngày 6/5/2010 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT v/v thành lập Đoàn kiểm tra công tác PC GDTHCS đối với tỉnh Kon Tum, gồm 11 thành viên.

Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, phó chủ tịch UBND tỉnh Kon tum, trưởng ban chỉ đạo PC GD THCS tỉnh Kon tum, cùng các thành viên ban chỉ đạo tỉnh, các trưởng phòng GD-ĐT thành phố, huyện đã tham dự và làm việc cùng đoàn.

Sau đó đoàn nghe báo cáo của ban chỉ đạo tỉnh, chất vấn một số vấn đề, và trực tiếp kiểm tra hồ sơ của 2 huyện Tumơrông và Konplong. Chiều nay, đoàn sẽ bắt đầu đi kiểm tra thực tế tại 7 huyện. 13g30, ngày 14/5/2010, đoàn sẽ kiểm tra tại huyện Ngọc Hồi.
Tại huyện đoàn sẽ nghe báo, kiểm tra hồ sơ, và về xã kiểm tra thực tế tại các hộ dân cư. Ban chỉ đạo huyện Ngọc Hồi đã hoàn tất các nội dung cuối cùng để đón đoàn. Đoàn sẽ làm việc tại Hội trường trường THCS thị trấn PleiKần.

Ngọc Trân.