Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 41

Số người truy cập: 6737580
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Thư kêu gọi
Toàn văn thư kêu gọi đóng góp cho quỹ khuyến học huyện Ngọc Hồi.

 

 
 
 
 
  
 
 
Ngọc Hồi, ngày 30 tháng 5 năm 2014
 
THƯ KÊU GỌI
ĐÓNG GÓP CHO QUỸ KHUYẾN HỌC HUYỆN NGỌC HỒI NĂM 2014
 

Kính gửi:
- Các cá nhân, tập thể, các Ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyên.
- Các trường học, nông trường, lâm trường, các tổ chức kinh tế, lực lượng vũ trang của Trung ương và địa phương đóng chân trên địa bàn huyện.

Lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn:
 
“Vì lợi ích mười năm trồng cây
Vì lợi ích trăm năm trồng người”.
 
Đảng và nhà nước ta cũng khẳng định “Giáo dục đào tạo là quốc sách hàng đầu”, “ Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho sự phát triển”;
 
Trong giai đoạn Việt Nam hoà nhập cùng thế giới, thì cạnh tranh về nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố quyết định để “Việt Nam sánh vai cùng các cường quốc năm châu”, và trọng trách đó đặt lên vai của nền giáo dục nước nhà. Giáo dục là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân, phương châm xã hội hoá giáo dục là bước đi đúng đắn, phù hợp để nhằm “Xây dựng một xã hội học tập”. Chúng ta đều mong muốn mọi người được thừa hưởng thành quả của một nền giáo dục ngày càng tốt hơn.
    
Chính từ mong muốn như thế, nên từ năm 2001 Hội khuyến học huyện Ngọc Hồi được thành lập và hoạt động với tôn chỉ, mục đích là khơi dậy và phát huy truyền thống hiếu học của nhân dân. Tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia học tập, tích cực tham gia khuyến học, khuyến tài, để góp phần hỗ trợ cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà ngày một phát triển. Không ngừng nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước nói chung, cũng như sự phát triển về mọi mặt của huyện Ngọc Hồi nói riêng.
 
Trong những năm qua Hội khuyến học huyện đã nhận được sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần rất lớn của các cá nhân, cơ quan, ban ngành, đoàn thể, tạo điều kiện để huyện Hội Ngọc Hồi kịp thời khen thưởng, động viên cho những giáo viên - học sinh - sinh viên đạt thành tích trong phong trào dạy và học, trao những suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, hỗ trợ cho việc nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà, góp phần tích cực trong phong trào xã hội hóa giáo dục.
 
Để Hội khuyến học huyện làm tốt hơn công tác hỗ trợ giáo dục trong thời gian tới, được sự đồng ý của Huyện Uỷ, HĐND, UBND huyện và UBMTTQVN huyện, Hội khuyến học huyện Ngọc Hồi kêu gọi cán bộ công chức, viên chức nhà nước; các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang; các tổ chức chính trị xã hội; các tổ chức kinh tế của Trung ương và địa phương đang đóng chân trên địa bàn huyện; các nhà hảo tâm và nhân dân các dân tộc trên toàn huyện bằng những hành động thiết thực về tinh thần và vật chất để ủng hộ xây dựng quỹ khuyến học, tạo điều kiện cho Hội khuyến học huyện nhà ngày càng phát triển, góp phần vào việc thực hiện chủ trương " Xây dựng  một xã hội học tập".
 
Mọi đóng góp của các tổ chức, cá nhân ủng hộ quỹ khuyến học huyện Ngọc Hồi xin gửi về tài khoản của Hội khuyến học là: 3751.0.9036921 tại Kho bạc Nhà nước huyện Ngọc Hồi.
 
Hội khuyến học huyện xin chân thành cảm ơn!
 
                                              TM. BCH HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN NGỌC HỒI
                                                                        CHỦ TỊCH
                                                                          (Đã ký)
                                                                     Bùi Duy Chung
 

 

Số lượt xem: 2545
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat