Giới thiệu
Quay video giờ học VNEN là một trong những nội dung được Phòng GD&ĐT tập huấn năm nay cho các trường Tiểu học, tuy là mới, nhưng đã đón nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của các đơn vị trường thực hiện VNEN. Sau đợt tập huấn một số đơn vị đã có những sản phẩm video đầu tay khá tốt.

Hiện một số trường tiểu học đang thực hiện VNEN đã gửi về Phòng GD&ĐT một số video quay lại giờ học của đơn vị mình, bộ phận phụ trách của Phòng sẽ kiểm tra và đăng tải lên trang Thông tin điện tử của Phòng. Các sản phẩm video này sẽ là công cụ rất tốt cho hoạt động dự giờ, sinh hoạt chuyên môn, khuyến khích giáo viên chia sẻ sáng kiến, phổ biến nhân rộng cách làm hay về VNEN, đồng thời đây cũng là cách để đăng tải các hoạt động dạy và học dưới tác động của VNEN một cách hữu hiệu.

Các video ghi lại giờ dạy của các đơn vị vui lòng gửi về địa chỉ email: cntt.pgdngochoi@kontum.edu.vn

Trân trọng.

Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi.