Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 50

Số người truy cập: 6620964
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Bài 5A: Làm người trung thực – Dũng cảm (Tiếng Việt lớp 4)
Giờ dạy minh họa trong chuyên đề: Dạy TV chương trình VNEN theo hướng điều chỉnh tài liệu hướng dẫn học của trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Plei Kần.
 
Người thực hiện: Võ Thị Thúy Vân – Lớp 4A (cô giáo Võ Thị Thúy Vân là giáo viên dạy giỏi các cấp liên tục nhiều năm liền, cô là giáo viên được công nhận là là giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp Quốc gia đầu tiên và duy nhất của huyện Ngọc Hồi - tính đến thời điểm hiện tại).

Nội dung chính của chuyên đề: Dạy môn Tiếng việt Chương trình VNEN theo tinh thần đổi mới điều chỉnh tài liệu hướng dẫn học tập.

Đổi mới cách dạy và học: Trong những năm qua, việc dạy và học của GV và HS thực hiện theo tài liệu hướng dẫn học, giáo viên vẫn phải là người tổ chức (hoặc hướng dẫn trước cho học sinh) để học sinh thực hiện các bước học tập theo tài liệu hướng dẫn học tập.
 
Đổi mới phương pháp quan sát của người dự giờ: Trước đây, GV dự giờ di chuyển đến các nhóm hoặc có thể ngồi cùng với các nhóm học sinh để quan sát tiết học, nay đổi mới theo các băng mẫu đã được tập huấn là GV đứng quan sát các nhóm học, không đi lại nhiều trong lớp học làm ảnh hưởng đến học sinh, GV chỉ đi theo hình chữ U xung quanh để quan sát cả lớp học.
 
Trong vi deo này, nhà trường thực hiện thí điểm đổi mới theo tinh thần tập huấn VNEN hè 2015, cụ thể: Giáo viên dựa vào tài liệu hướng dẫn học tập đã có sẵn để thiết kế hệ thống phiếu bài tập, trong đó có hướng dẫn nhiệm vụ cụ thể nhiệm vụ cho từng thành viên trong Hội động tự quản, cho học sinh cả lớp, học sinh cả lớp dựa theo phiếu học tập để thực hiện nhiệm vụ học tập.
 
Mời các bạn xem Video: Làm người trung thực – Dũng cảm (Tiếng Việt lớp 4)
 

 
Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi.
Số lượt xem: 1517
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat