Cô giáo em là người như thế!
Bài viết của em Phạm Thị Hương, học sinh lớp 2E, Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Plei Kần.

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo
Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền”.

Chắc hẳn ai cũng một lần cắp sách đến trường, ai cũng có một người thầy, một người cô kính mến của lòng mình để thương để nhớ và em cũng vậy. Cô giáo mà em thích nhất là cô Bình, cô giáo chủ nhiệm hồi em học lớp 1.

Cô Bình có dáng người thon gọn, cân đối, mái tóc đen óng được cô xõa ngang vai khiến các bạn gái nào cũng trầm trồ khen gợi. Cô có khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to đen láy, luôn nhìn chúng em với ánh mắt trìu mến, thương yêu. Khi đến lớp cô luôn mặc những bộ quần áo công sở, áo dài lịch sự, gọn gàng. Cô Bình rất tận tụy dạy chúng em. Ở lớp những bạn học sinh kém, không hiểu bài cô đều ân cần giảng giải, chỉ bảo từng li, từng tí. Cô lo cho chúng em từng bữa ăn, giấc ngủ, những trưa hè, cô luôn ngồi lại viết mẫu cho chúng em. Cô rất niềm nở với phụ huynh khi họ cần giúp đỡ. Các thầy cô khác trong trường đều quý cô vì cô rất nhân hậu.

Dù bây giờ em không được học cô nữa nhưng em sẽ không quên công ơn của cô. Em hứa sẽ chăm ngoan để không phụ lòng cô./.