Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 40

Số người truy cập: 6737598
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017: Giáo viên, học sinh được nghỉ 14 ngày liên tục
Phòng Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành thông báo về lịch nghỉ Tết cổ truyền năm 2017 đối với học sinh và giáo viên.
 
Theo đó, giáo viên, học sinh các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện sẽ được nghỉ Tết Âm lịch 02 tuần, từ ngày 23/01/2017 đến hết ngày 05/02/2017 (trong đó có 01 tuần nghỉ phép hè được bố trí nghỉ trong dịp Tết âm lịch dành cho giáo viên).
 
Cán bộ, nhân viên làm việc tại Phòng Giáo dục và Đào tạo được nghỉ 07 ngày liên tục, từ ngày 26/01/2017 đến hết ngày 01/02/2017 (tức là từ 29 tháng Chạp năm Bính Thân đến hết mùng 5 tháng giêng năm Đinh Dậu).
 
Ngoài ra, để chuẩn bị tốt các điều kiện cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh đón Tết Đinh Dậu vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị trường học trực thuộc triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm sau:
 
Tăng cường giáo dục ý thức tham gia giao thông cho học sinh trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu và Lễ hội Xuân 2017.
 
Tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, đảm bảo an toàn.
 
Có kế hoạch triển khai các công tác chuẩn bị đón Tết, đảm bảo các điều kiện cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên được đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 an toàn và tiết kiệm. Tổ chức các hoạt động đón Tết lành mạnh, thiết thực và ý nghĩa; tránh xa hoa, lãng phí.
 
Thực hiện kịp thời, đầy đủ các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 kết hợp tổ chức việc thăm hỏi, động viên các nhà giáo lão thành; các nhà giáo là thương binh, bệnh binh. Chú trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang công tác tại vùng sâu vùng xa. Đặc biệt, quan tâm, động viên kịp thời các em học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện đón Tết.
 
Tăng cường công tác an ninh trật tự tại đơn vị; phòng cháy, chữa cháy; đảm bảo an toàn trong cơ quan. Nghiêm cấm cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh tàng trữ, vận chuyển và sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, cùng với các loại đồ chơi có tính chất bạo lực, nguy hiểm thuộc danh mục bị cấm.
 
Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu các đơn vị trường học phải nhanh chóng đưa các hoạt động của đơn vị trở lại bình thường ngay khi hết thời gian nghỉ Tết theo quy định.
 
Phòng GDĐT Ngọc Hồi.
 
Số lượt xem: 840
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat