Bế mạc Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi
Chiều qua 10/01/2017, tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức lễ bế mạc, trao giải Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi huyện Ngọc Hồi lần thứ V” năm 2016.

Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi huyện Ngọc Hồi lần thứ V” năm 2016 diễn ra từ ngày Từ ngày 27 đến 30/12/2016, thu hút sự tham gia của 16 giáo viên đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện là những đại diện tiêu biểu cho đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội của cấp tiểu học và THCS. Các giáo viên trải qua 4 phần thi gồm: sáng kiến kinh nghiệm, năng lực, kỹ năng nghiệp vụ, năng khiếu tự chọn.

Trải qua 06 ngày tranh tài nghiêm túc nhưng không kém phần hào hứng, sôi nổi Ban tổ chức hội thi đã quyết định công nhận danh hiệu giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi năm 2016 cho 16 giáo viên tham gia.

Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi huyện Ngọc Hồi lần thứ V” năm 2016 nhằm góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo. Qua hội thi, các cơ sở giáo dục và tổ chức Đội phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh của mỗi trường, mỗi địa phương, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh; đồng thời Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Một số hành ảnh:

Tin, ảnh: Thúy Dừa (GV Trường TH Võ Thị Sáu).