Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 123

Số người truy cập: 6732779
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Trường Tiểu học Đắk Nông tổ chức lễ khai bút đầu xuân
Tiếp tục nâng cao hiệu quả phong trào “Nét chữ - Nết người” cho học sinh, ngày 08/02 và ngày 14/02/2017 vừa qua, Trường Tiểu học Đắk Nông đã tổ chức Hội thi “Rèn chữ - Giữ vở” cấp trường năm học 2016-2017 với chủ đề "Khai bút đầu Xuân".

 

 
Hội khai bút đầu Xuân 2017 không chỉ danh riêng cho học sinh mà còn tổ chức cho toàn thể giáo viên tham gia nhằm tạo điều kiện cho tập thể sư phạm nhà trường giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm về kĩ thuật viết chữ và cách trình bày đẹp.
 
Hội thi thu hút 52 học sinh đại diện cho 13 lớp tham gia và cùng với đó có 15 giáo viên của nhà trường đăng kí thể hiện tài năng viết chữ. Sau thời gian 02 buổi diễn ra hội thi (chiều ngày 8/02 là phần thi của học sinh và chiều 14/02 là phần thi của giáo viên) Hội thi đã thành công tốt đẹp. Ban giám khảo đã lựa chọn trao cho học sinh 05 giải Nhất, 05 giải Nhì, 10 giải Ba và 10 giải Khuyến khích dành cho 05 khối lớp; trao 01 giải Nhất, 01giải Nhì, 01 giải Ba và 08 giải Khuyến khích cho giáo viên.
 
Trong nhà trường, tạo cho học sinh thói quen luyện chữ, giữ vở là hết sức quan trọng; nó không chỉ trang bị cho các em về kiến thức, văn hóa học tập mà còn giúp các em rèn đức tính kiên nhẫn, cẩn thận, yêu thích cái đẹp và biết trau dồi sách vở, dụng cụ học tập hàng ngày. Từ đó là góp phần hình thành nhân cách con người Việt Nam trong thời kì mới.
 
Thành công trong Hội khai bút đầu Xuân 2017 lần này không những đến từ khía cạnh chuyên môn mà quan trọng hơn là đã gieo vào tâm thức học sinh, giáo viên niềm tự hào, ý thức trân trọng và bảo tồn chữ viết của dân tộc.
 
Một số hình ảnh:
 
Cô giáo Bùi Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi.
 
Dự khai mạc Hội thi.
 
Học sinh thực hiện bài thi viết chữ đẹp.
 
Giáo viên thể hiện phần thi viết trên bảng lớp.
 
Giáo viên hoàn thành bài thi viết trên bảng lớp.
 
 
Việc chấm bài thi viết và trình bày vở cho học sinh được tổ chức khách quan, nghiêm túc.
 
 
Tin:  Đoàn Thanh Nam (GV Trường TH Đắk Nông);
Ảnh:  Ngọc Sơn (GV Trường TH Đắk Nông).
 
 
Số lượt xem: 1042
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat