Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017)
Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng tháng Thanh niên 2017, chiều qua 22/3/2017, Chi đoàn trường tiểu học số 2 thị trấn PleiKần đã phối  hợp với chi đoàn Công an thị trấn tổ chức giao lưu, tọa đàm nhân kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).

Đến dự buổi giao lưu, tọa đàm có các đồng chí Nguyễn Ái Trí - Chi ủy chi bộ công an thị trấn; đồng chí Nguyễn Thị Mĩ Dung - Ban thường vụ Đoàn thị trấn; đồng chí Nguyễn Thị Liên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các Đoàn viên hai Chi đoàn có mặt đông đủ.

Tại buổi tọa đàm, Đồng chí Phan Thị Giang - Ủy viên ban chấp hành Chi đoàn Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Plei Kần thay mặt tuổi trẻ hai cơ quan đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn trong suốt 86 năm qua, tiếp tục phấn đấu, xây dựng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn Thị trấn ngày càng phát triển xứng đáng là cánh tay phải của Đảng. Cũng tại buổi giao lưu, Chi đoàn Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn và Công an thị trấn đã cùng đề xuất ý tưởng thành lập đội tình nguyện liên chi đoàn nhằm triển khai các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi và an sinh xã hội: hỗ trợ đoàn viên, thanh niên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; tổ chức các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội với đối tượng gia đình chính sách, gia đình chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới; phối hợp tổ chức hoạt động Ngày “Thứ bảy tình nguyện”, Ngày “Chủ nhật xanh” hàng tuần.v.v… Trong thời gian tới đại diện hai chi đoàn sẽ bắt tay xây dựng kế hoạch phối hợp cùng triển khai thực hiện.

Nhân dịp này các đoàn viên của hai Chi đoàn đã tổ chức một số trò chơi truyền thống, giao lưu văn nghệ, múa hát tập thể cùng các em học sinh và tặng quà cho một số học sinh nghèo học giỏi của trường.

Một số hình ảnh:

Tin ảnh: Văn Đức (Phó HT trường TH Số 2).