Ngày hội thiếu nhi khỏe - tiến bước lên Đoàn
Thiết thực chào mừng chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022; kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017); chiều 24/3, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức ngày hội "Thiếu nhi khỏe - cùng tiến bước lên Đoàn".

Tham gia ngày hội, các em được ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang và tự hào của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi như: văn nghệ, các trò chơi truyền thống, trò chơi dân gian, múa dân vũ... qua đó, khơi dậy niềm tự hào, khích lệ tinh thần quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của các em học sinh; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động đội.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội.

Tin, ảnh: Trung Kiên (GV Trường TH Nguyễn Bá Ngọc).