Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 126

Số người truy cập: 6732783
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Hội thi nghi thức Đội năm học 2016-2017
Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017; sáng 28/03, Liên Đội trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Hội thi Nghi thức Đội năm học 2016-2017; hội thi tổ chức nhằm rèn luyện, nâng cao kỹ năng nghi thức Đội cho các đội viên trong Liên Đội, đồng thời là dịp để các đội viên giao lưu, trao đổi, nâng cao tính tự giác, tinh thần hợp tác, đoàn kết, tính tổ chức kỉ luật của Đội.
 
Tham gia hội thi có trên 300 đội viên đến từ 11 lớp trong toàn Liên đội. Mỗi đội trải qua 3 phần thi gồm: hiểu biết đội viên, kỹ năng đội viên và tài năng đội viên. Các nội dung thi chủ đạo như: thực hành đánh trống diễu hành, trống chào mừng, tìm hiểu về lịch sử Đội; các nội dung liên quan đến Đội Thiếu niên Tiền phong HCM; biểu diễn các bài múa, hát về đội viên… được hầu hết các đội dự thi thực hiện đảm bảo tốt yêu cầu đề ra.
 
Cũng trong dịp này, Liên Đội đã trao 50 phần quà trị giá 5.000.000 đồng vận động từ nhân dân trên địa bàn cho các đội viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em vượt khó, vươn lên trong học tập.
 
Cùng ngày, Trung tâm y tế huyện Ngọc Hồi, đã phối hợp tuyên truyền về phát hiện và phòng chống bệnh lao cho giáo viên và hơn 300 em học sinh của nhà trường. Thông qua đó, học sinh nhà trường đã được nâng cao hiểu biết về bệnh lao phổi, triệu chứng, cơ chế lây truyền, cách phòng ngừa và chữa trị bệnh lao, góp phần trang bị những kiến thức, hiểu biết về công tác phòng chống lao cho bản thân và cộng đồng. Từ đó, có ý thức trách nhiệm của mình trong công tác phòng chống lao, góp phần đẩy lùi bệnh lao tại địa phương.
 
Một số hình ảnh:
Số lượt xem: 438
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat