Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 58

Số người truy cập: 6739972
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Hội thi tuyên truyền Ngày sách Việt Nam
Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017, chiều ngày 19/4, Trường Tiểu học Đắk Nông đã tổ chức Hội thi kể chuyện, giới thiệu sách nhằm quảng bá, xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường. Cuộc thi được tiến hành theo chủ đề “Ngày hội thiếu nhi giới thiệu sách”.
 
Để tổ chức Ngày hội sách, nhà trường đã phát động các lớp xây dựng thư viện xanh, kệ sách dùng chung của mỗi lớp và được thầy và trò  tích cực hưởng ứng. Các khối lớp tiến hành trưng bày và giới thiệu sách của khối mình theo chủ điểm. Các bàn trưng bày đều có số lượng sách nhiều, phong phú về chủng loại, cách sắp xếp đẹp mắt và sáng tạo về ý tưởng. Phần thi giới thiệu sách mới thật sự hấp dẫn, các thí sinh đều có sự chuẩn bị tốt, các em đã giới thiệu các tác phẩm hay, ý nghĩa phù hợp với lứa tuổi, như: Đôi tay của mẹ, Bầu trời ve xanh, Tranh truyện dân gian Việt Nam Kể chuyện Bác Hồ, Theo dòng lịch sử Việt Nam,…
 
Ngày hội đọc sách tại Trường Tiểu học Đắk Nông đã thành công tốt đẹp, thành quả thu được sau những ngày vất vả chuẩn bị của các thầy các cô là niềm vui rạng ngời trên khuôn mặt trẻ thơ. Ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà ngày hội đọc sách đem lại là giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, tìm được niềm vui trong đọc sách hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt cho tương lai của các em - những chủ nhân tương lai. Bên cạnh đó nhà trường cũng đã tăng cường  được mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng ngày một khăng khít để cùng chung tay nuôi dưỡng những mầm non tương lai, định hướng cho các em văn hóa đọc lành mạnh, xây dựng thư viện nhà trường và kệ sách các lớp ngày một phong phú.
 
Một số hình ảnh:
 
Thầy giáo Lưu Văn Cường - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin: Ngọc Sơn (GV Trường TH Đắk Nông);
Ảnh: Y Đầm, Văn Hào ((GV Trường TH Đắk Nông).
Số lượt xem: 543
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat