Đọc sách cho cuộc sống tốt đẹp hơn
“Đọc sách cho cuộc sống tốt đẹp hơn” là chủ đề Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách” năm 2017 do hệ thống thư viện tổ chức.

Đây cũng là một hoạt động có tính thường niên được phối hợp tổ chức bởi Phòng văn hóa thông tin và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Ngọc Hồi dành cho học sinh các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Hội thi năm nay vừa diễn ra thành công tại Hội trường chung tâm của huyện vào này 18/5/2017; Hội thi thu hút 41 tác phẩm gồm cả hai thể loại kế chuyện và giới thiệu sách với hơn 100 học sinh tham dự. Các tác phẩm đã giới thiệu đến công chúng những cuốn sách hay, những câu chuyện hấp dẫn, giàu tính nhân văn và được chuyển tải bởi những giọng kể, phong cách thể hiện sinh động, sáng tạo, được chuẩn bị công phu. Kết thúc Hội thi BTC đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba và 20 giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc đồng thời lựa chọn 06 tác phẩm tham dự Hội thi cấp tỉnh. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Hội thi.

Một số hình ảnh:

Tin ảnh: V.V.T (Phòng GDĐT Ngọc Hồi).